Mục tiêu Man Utd lên tiếng, quyết ngăn cản Liverpool đăng quang

Mục tiêu Man Utd lên tiếng, quyết ngăn cản Liverpool đăng quang

Mùa này, Liverpool đang bị nhiều đối thủ như Man City, Leicester City hay Chelsea bám đuổi ở giải Ngoại hạng Anh...

Đến giờ này, Messi còn luyến tiếc gì Barca?
‘Bàn thắng 1 tỷ bảng’ giúp Chelsea đổi đời
Đây! Man Utd có thể đã nhận bàn thua ‘đặc biệt’ nhất mùa giải 2019/20

Chưa có dấu hiệu nào cho thấy đội bóng của huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ chững lại ở giải vô địch quốc gia. Họ đã kiếm được 37 trong tổng số 39 điểm tối đa sau 13 vòng đấu và bỏ xa đội đứng ở vị trí thứ hai là Leicester City (8 điểm). Tuy vậy, giai đoạn bận rộn nhất vẫn chưa thực sự diễn ra…

Điều đó được hiểu rằng Liverpool khó có thể duy trì sự bất bại trong thời gian tới, và thực tế thì đội bóng này luôn như thế ở các mùa giải trước đây. Bây giờ, tiền vệ James Maddison – ngôi sao trụ cột của The Foxes đã lên tiếng về cuộc đua vô địch, sau khi họ có chiến thắng thứ 5 liên tiếp gần nhất.

Anh chia sẻ (theo Mirror): “Đó là điều rất quan trọng và là lý do tại sao các đội bóng luôn giành được các danh hiệu và họ đã ở ngay đó (nhóm dẫn đầu). Họ luôn luôn trải qua phép màu (ngụ ý Liverpool thắng kịch tính trước Palace) và đó là động lực đối với họ.

Leicester City sẽ theo Liverpool, không phải MC - Bóng Đá

 Maddison đang thăng hoa cùng Leicester.

Liverpool tận dụng lợi thế và giành chiến thắng liên tiếp như chúng tôi làm lúc này. Nếu muốn được coi là một đội bóng hàng đầu, chúng tôi phải tiếp tục làm điều đó. Chúng tôi sẽ không mất tập trung vì mọi trận đều rất khó khăn ở mùa giải này. Leicester sẽ trở lại ngay sân tập, tiếp tục làm việc chăm chỉ để cố gắng ở lại cuộc đua“.

Jurgen Klopp nói về trận gặp Palace:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJxVzNhMnE3SSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS