Muangthong rối ren nội bộ, tương lai Đặng Văn Lâm bất định

Muangthong rối ren nội bộ, tương lai Đặng Văn Lâm bất định

Tương lai của Đặng Văn Lâm tại Muangthong United bấp bênh vì những rối ren nội bộ.

NÓNG! Rời Muangthong tới bến đỗ mới, Văn Lâm có mức giá cao kỷ lục
Soi kèo U22 Lào vs U22 Thái Lan, 15h00 ngày 03/12 – Sea Games 30
Nhận định bóng đá Bayern vs Tottenham, 03h00 ngày 12/12: Cơn thịnh nộ của Hùm xám

Theo dự kiến, BTC Thai-League 2020 sẽ cho giải đấu trở lại vào tháng 9 năm nay và kết thúc vào khoảng tháng 5/2021. Kế hoạch này đã ảnh hưởng đến không ít đội bóng và các cầu thủ vì thời gian nghỉ chờ đá lại khá dài.

Muangthong United là một trong những CLB có những chuyển biến có phần tiêu cực sau khi COVID-19 tạm lắng xuống. HLV trưởng Alexandre Gama được cho là sẽ rời đội chủ sân SCG vào tháng 10 để đến Hàn Quốc dẫn dắt 1 đội bóng của K-League. Tiếp theo đó, tiền vệ Sarach Yooyen cũng bất ngờ chia tay Muangthong để đến đầu quân cho BG Pathum United (lễ ra mắt diễn ra vào ngày 27/05 vừa qua).

Muangthong rối ren nội bộ, tương lai Đặng Văn Lâm bất định - Bóng Đá

Tương lai của Văn Lâm tại Muangthong hết sức bấp bênh.

Hiện tại, Muangthong United đang áp dụng chế độ giảm lương cho các cầu thủ. Họ bắt đầu chính sách giảm lương 30% từ tháng 1 và tăng lên 50% từ tháng 4. Trước tình hình đó, tương lai của thủ thành ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm càng thêm bấp bênh khi Giám đốc Thể thao Ronnarit Suewaja khẳng định sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp.

“Việc có bán Văn Lâm hay không còn phụ thuộc vào tương lai. Nếu cậu ấy có cơ hội thi đấu tốt hơn hoặc CLB nhận lời đề nghị hấp dẫn, chúng tôi sẽ cân nhắc – Ông Ronnarit cho biết.

Tương lai của Văn Lâm đã được NHM Việt Nam lo ngại trước khi dịch COVID-19 hoành hành. Ở đó, Đặng Văn Lâm đã có 2 trận đấu ngồi dự bị trong thành phần Muangthong United. HLV Alexandre Gama lý giải động thái là do ông đánh giá sự nỗ lực của thủ thành Somporn Yos trong quá trình tập luyện nên trao cơ hội cho thủ thành người Thái Lan.


COMMENTS