Mourinho “vỗ tay như điên” bên ngoài sân, Tottenham giã nát chủ nhà

Mourinho “vỗ tay như điên” bên ngoài sân, Tottenham giã nát chủ nhà

Đội bóng phía bắc London phải làm khách trước West Ham United nhưng điều đó không khó khăn với họ...

“Chúng tôi chẳng biết Emery đang làm gì”
Soi kèo Chelsea vs Southampton, 22h00 ngày 26/12 – Ngoại hạng Anh
Soi kèo Blackburn vs Wigan, 02h45 ngày 24/12 – Hạng Nhất Anh

Có vẻ như Tottenham Hotspur đang ở rất gần chiến thắng đầu tiên trên sân khách kể từ đầu năm 2019 (tại Premier League) khi đã dẫn trước West Ham United với tỉ số 2-0 sau giờ nghỉ. Hai bàn thắng của Gà trống đều đến từ các tiền đạo cánh Son Heung-min (36) và Lucas Moura (43)…

Chưa biết liệu Spurs có đúng là thay tướng đổi vận hay không, nhưng rõ ràng Jose Mourinho đang làm rất tốt công việc của mình ở màn ra mắt. Và có một khoảnh khắc cho thấy, ông đã truyền lửa cho các học trò để rồi họ có được pha lập công thứ hai trước giờ nghỉ chỉ hai phút đồng hồ.

Đó là pha bóng Dele Alli – người từng có hiềm khích lớn với Mourinho – cứu trái bóng ngay sát đường biên, nơi ông thầy mới đứng đó. Sau nỗ lực tuyệt vời đó, Mourinho “vỗ tay như điên” với mục đích thúc giục các học trò tiến lên nhiều hơn nữa. Và 4 giây sau Moura xé lưới West Ham.

Tottenham giã nát chủ nhà, Mourinho

 Mourinho thúc giục các học trò tiến lên vào thời điểm Spurs chuẩn bị có bàn thắng. Tottenham thực tế cũng dứt điểm nhiều gấp 8 lần so với West Ham trong hiệp thứ nhất.

Người hâm mộ Tottenham trước đó không thích chiến lược gia sinh năm 1963 cho lắm, với dòng hashtag #MourinhoOut trên mạng xã hội. Tuy vậy, mọi thứ chắc chắn sẽ tan biến nếu đội bóng con cưng trở lại là chính mình và sau đó là những danh hiệu đúng với đẳng cấp của nhà vô địch đến từ Bồ Đào Nha!

48h đầu tiên của Mourinho tại Tottenham:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ1elNuRXYwSyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS