Mourinho: “Tôi phải cố giấu nước mắt vì cầu thủ Man Utd đó”

Mourinho: “Tôi phải cố giấu nước mắt vì cầu thủ Man Utd đó”

HLV Tottenham, Jose Mourinho đã dành những lời đặc biệt gửi đến sao trẻ Man Utd, Max Taylor.

‘Bom tấn’ 80 triệu euro phong độ tồi tệ, Emery lập tức nói thẳng 1 câu
Lampard thừa nhận bất lực trước Man City
Son Heung-min đăng đàn, chỉ ra khác biệt lớn giữa Mourinho và Pochettino

Cầu thủ 19 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn vào tháng 10 năm 2018 khi Mourinho phụ trách tại Old Trafford. Sau đợt hóa trị ung thư kéo dài 9 tuần đầy căng thẳng, Max Taylor đã bình phục. Và mới đây, trong trận đấu với Astana ở Europa League, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã điền tên anh vào danh sách đăng ký thi đấu.

Former Manchester United manager Jose Mourinho has hailed Max Taylor as an 'inspiration' after teenager's cancer recovery - Bóng Đá

  Max Taylor – tài năng 19 tuổi vừa phải trải qua đợt hóa trị ung thư.

“Không phải chỉ có tôi, mà tất cả mọi người trong câu lạc bộ đã nhận phải cú sốc vào thời điểm đó”, HLV Mourinho chia sẻ.

“Chàng trai này rất chuyên nghiệp, tuyệt vời. Khi chúng tôi nhận tin đó, mọi người đều sốc, nhưng tôi nghĩ người đầu tiên thúc đẩy chúng tôi lại là Max Taylor.

Rất nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi đã cố gắng giấu nước mắt khi biết điều đó. Anh ấy là người thúc đẩy tất cả mọi người, anh ấy mạnh mẽ và sẵn sàng cho cuộc chiến này.

Max Taylor đã thắng trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình, vì vậy mọi người đều hạnh phúc. Đó là một câu chuyện tuyệt vời và có thể là nguồn cảm hứng cho những người trẻ tuổi khác, những người có thể phải gặp một tình huống tương tự.

Quá tuyệt vời, và thực tế là Ole Gunnar Solskjaer cùng đội ngũ nhân viên trong câu lạc bộ đã giúp Max có cơ hội. Thật không thể tin được.”

HLV Mourinho cảm ơn Pochettino:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI3aExnZWVVaCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS