Mourinho phá vỡ im lặng, nhắn Emery 1 lời sau khi bị Arsenal sa thải

Mourinho phá vỡ im lặng, nhắn Emery 1 lời sau khi bị Arsenal sa thải

HLV trưởng Tottenham lên tiếng về việc BLĐ Pháo Thủ quyết định thay tướng

CHÍNH THỨC: Aston Villa ký hợp đồng với sản phẩm từ học viện IMG
12 sao Na Uy từng chơi bóng ở Premier League: “Thế hệ vàng” Man Utd, “Thánh đóng gạch” của Liverpool
“Dĩ nhiên tôi không hối hận khi ở lại Leicester”

Sau khi HLV Mauricio Pochettino bị Tottenham Hotspur sa thải, hôm qua, đến lượt 1 đại diện Bắc London khác là Arsenal trảm tướng. Chỉ sau vỏn vẹn 18 tháng, HLV Unai Emery đã phải nói lời từ giã thủ đô nước Anh, kết thúc triều đại ngắn ngủi nhiều thăng trầm.

Chỉ 6 tháng trước, chiến lược gia 48 tuổi còn là người dẫn dắt Pháo Thủ vào đến chung kết Europa League. Thế nhưng thất bại 1-4 đáng quên trước kình địch hàng xóm Chelsea có lẽ đã trở thành một trong những vết rạn nứt đầu tiên dẫn đến kết cuộc tồi tệ dành cho Emery. Chỉ xếp thứ 8 ở Premier League hiện tại và vẫn chưa thể chắc suất vượt qua vòng bảng Europa League 2019/20, BLĐ Arsenal quyết định hành động, trước viễn cảnh mất vé dự Champions League thêm 1 mùa.

Jose Mourinho responds to Arsenal rumours after Unai Emery sacking  - Bóng Đá

 Mourinho đồng cảm với Emery.

Phát biểu qua Metro, HLV Jose Mourinho của Spurs đã chia sẻ cảm xúc về tin tức ở Arsenal: “Đó luôn luôn là 1 tin buồn. Tôi từng cảm thấy điều đó khi là 1 đứa trẻ, khi cha của tôi bị sa thải. Bản thân tôi lại trải nghiệm điều đó, khi bị sa thải trước đây. Không có một HLV nào bị sa thải mà tôi vui cả. Tôi luôn cảm thấy đó là tình huống từng xảy ra với mình.”

“Tôi buồn bã nhưng đó là cuộc sống. Unai là 1 HLV tuyệt vời, rõ ràng không vui tại Arsenal nhưng ông ấy vẫn là 1 HLV siêu đẳng với thành tích đã kiểm chứng. 

1 CLB lớn khác sẽ đến và sự nghiệp của ông ấy sẽ trở lại đúng hướng. Vì vậy không có bi kịch nào cả bạn của tôi, hãy tiến bước và ông sẽ tìm được 1 CLB khác.

Xem Ozil tập luyện:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJuQmt3NGlxcCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS