Mourinho: “Cậu ấy giống với Ashley Cole”

Mourinho: “Cậu ấy giống với Ashley Cole”

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha rất trông đợi vào một tài năng trẻ của Tottenham.

10 thống kê đặc biệt vòng 14 EPL: ‘Thần tài’ Salah; ‘Mồi ngon’ cho Man Utd
“Từ sau Peter Schmeichel ở MU, chưa có thủ môn nào tạo ảnh hưởng lớn như anh ấy”
Lộ diện người nối gót Emery ở Premier League?

HLV Jose Mourinho dự kiến sẽ để Ryan Sessegnon ra đi dưới dạng cho mượn vào mùa Đông sắp tới. Lí do rất đơn giản, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hết sức coi trọng cầu thủ này và ông muốn Sessegnon tích lũy được kinh nghiệm thi đấu.

Mourinho đã có kế hoạch sử dụng tài năng 19 tuổi như một cầu thủ chạy cánh, và không muốn thay đổi suy nghĩ của mình, mặc dù hậu vệ cánh trái Ben Davies sẽ vắng mặt trong vài tuần vì chấn thương nghiêm trọng.

Mourinho compares Sessegnon with Ashley Cole - Bóng Đá

 Mourinho kỳ vọng không nhỏ vào Sessegnon.

“Ryan thật tuyệt vời, và tôi biết cậu ấy từ khi còn là một đứa trẻ ở Fulham. Tôi nghĩ tại thời điểm này, Ryan là một cầu thủ chạy cánh trái, cũng có thể thi đấu ở bên phải, học hỏi, tiến bộ và phát triển về mặt thể chất.”

“Ryan còn có thể chơi như một hậu vệ trái. Có lẽ cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí này trong suốt một thập kỷ qua là Ashley Cole. Anh ấy thật không tưởng và Ryan có rất nhiều điểm tương đồng với Ashley, và cũng có thể học hỏi cách phòng thủ.”

“Trong tương lai tôi nghĩ Ryan có thể, nhưng tại thời điểm này, cậy ấy chưa sẵn sàng thi đấu như một hậu vệ cánh trái.”, tờ Daily Mail dẫn lời Mourinho.

Ben Davies hiện đang đảm nhiệm vai trò này tại Spurs, nhưng anh đã dính chấn thương trong trận gặp West Ham.

Mourinho chia sẻ về Ibrahimovic:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI4WmdBUHNUbCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS