Mourinho: “Bạn sẽ không thể làm điều đó khi buồn bã”

Mourinho: “Bạn sẽ không thể làm điều đó khi buồn bã”

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã dành nhiều lời khen ngợi cho Dele Alli sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ở trận derby London.

‘Arsenal và Man Utd chơi như thể các đội xếp thứ 8 và 11 tốt nhất vậy’
Liverpool và tháng 10 Tourmalet
Klopp: “Tôi trả rất nhiều tiền cho Rodgers”

Tối qua, Tottenham đã đánh bại West Ham United trong trận cầu có đến 5 bàn thắng. Và mặc dù Dele Alli không ghi bàn nhưng anh vẫn để lại những dấu ấn khó quên, đặc biệt là nỗ lực khó tin ngay sát đường biên dọc, khu vực mà Jose Mourinho có mặt để thúc giục các học trò tiến lên phía trước.

Cầu thủ sinh năm 1995 cứu trái bóng khi gần như đã đi qua vạch vôi, tạo điều kiện cho Son Heung-min kiến tạo để Lucas Moura nâng tỉ số lên thành 2-0 vào thời điểm cuối hiệp thi đấu thứ nhất. Và bây giờ, huấn luyện viên Jose Mourinho đã khẳng định đó là một sự sáng tạo tuyệt vời, thể hiện đam mê của Alli.

Ông nói (theo Metro): “Tình huống đó ở ngay trước mặt tôi. Kỹ năng này thật tuyệt vời, nhưng với tôi thì thứ tinh thần liên quan đến nó mới là điều tuyệt vời hơn. Bạn chỉ có thể thành công nếu bạn tập trung, bạn chỉ có thể thực hiện nếu bạn cam kết và thực sự tự tin về bản thân mình.

- Bóng Đá

Jose Mourinho ở ngay vị trí Alli nhoài người cứu bóng.

Khi bạn cảm thấy tồi tệ hay buồn bã, có lẽ bạn không nên thực hiện kỹ năng đó. Nó rất tuyệt vời nhưng cũng chỉ xuất hiện từ quan điểm tình cảm, mọi thứ đều tích cực đến mức tuyệt vời. Tôi thực sự, thực sự rất hạnh phúc”.

Jose Mourinho và buổi phỏng vấn sau trận:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJPUjA1VzZ5WiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS