“Một số người đã quên rằng Coutinho từng cư xử tồi tệ như thế nào”

“Một số người đã quên rằng Coutinho từng cư xử tồi tệ như thế nào”

Không thiếu những lý do để người ta tin rằng một thương vụ đưa Philippe Coutinho trở lại Anfield sẽ không bao giờ xảy ra.

ĐHTB Premier League 2019/20: Không MU, Chelsea, Tottenham, Arsenal
Toàn cảnh triều đại 18 tháng của Emery tại Arsenal: ‘Thảm họa’ chung kết, bê bối cừu đen
Những khoảnh khắc ấn tượng vòng 7 NHA: “Cú lừa” độc đáo

Nhà báo James Pearce của Athletic – nguồn thông tin liên quan đến Liverpool có uy tín nhất – vừa chia sẻ suy nghĩ về mối quan hệ giữa HLV Jurgen Klopp và Phillipe Coutinho, trong bối cảnh đồn đoán về một cuộc tái ngộ đang tràn ngập các mặt báo.

“Klopp là một HLV cực kỳ trung thành”, Pearce tuyên bố. “Ông ấy hy vọng rằng lòng trung thành cũng sẽ quay trở lại với ông ấy và tôi nghĩ ông ấy đã không được hài lòng với Coutinho. Tôi nghĩ rằng một số người đã quên rằng Coutinho từng cư xử tồi tệ như thế nào.

'Some people have short memories of how badly he behaved': Pearce explains Klopp's issue with Coutinho - Bóng Đá

James Pearce cho rằng HLV Jurgen Klopp không hài lòng với cách cư xử của Coutinho.

Philippe Coutinho đến Anfield vào tháng 1/2013 trong một động thái trị giá 8,5 triệu bảng từ Inter Milan. Cầu thủ người Brazil đã có 201 lần ra sân cho Lữ đoàn Đỏ, ghi 54 bàn và cung cấp 45 pha kiến tạo. Đến mùa đông 2018, ngôi sao người Brazil hoàn tất vụ chuyển nhượng gây tranh cãi tới Barcelona với mức giá lên đến 105 triệu bảng (tổng giá trị có thể đạt 142 triệu bảng với nhiều điều khoản phụ).

Đáng tiếc, trong màu áo Blaugrana, Philippe Coutinho chưa bao giờ thành công như ở Anfield – như lời cảnh báo của ông thầy Klopp. Tổng cộng, anh ra sân 76 lần cho đội bóng xứ Catalunya và ghi được 21 bàn thắng.

Vào tháng 8/2019, Coutinho ký hợp đồng với Bayern Munich theo dạng cho mượn 1 năm. Cầu thủ 27 tuổi này đang gây ấn tượng tương đối tốt, khi đã tham gia 27 trong số 29 trận đấu của Hùm Xám trên tất cả các đấu trường, ghi 7 bàn thắng và kiến tạo 8 lần.

Xem Coutinho ghi bàn đẹp mắt trong màu áo Inter Milan:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJkcDVRSExkTyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS