“Một hiện tượng, một rất dị” – Berbatov chỉ rõ 2 cái tên nguy hiểm nhất Arsenal

“Một hiện tượng, một rất dị” – Berbatov chỉ rõ 2 cái tên nguy hiểm nhất Arsenal

Cựu tiền đạo Man Utd, Dimitar Berbatov tỏ rõ sự lo lắng cho đội nhà trước lần đụng độ Arsenal.

Trấn an NHM, sao trẻ Chelsea lên tiếng về chấn thương
Klopp: “Tôi thật sự giận dữ với họ trong trận thắng của Man City”
Soi kèo Brighton vs Sheffield Wednesday, 22h00 ngày 4/1/2020 – FA Cúp

Man Utd đã có khởi đầu khá tồi tại Premier League mùa này khi chỉ giành có 8 điểm sau 6 trận đấu, xếp thứ 8 trên BXH. Trong khi đó, Arsenal xếp thứ 4 với 3 điểm nhiều hơn.

Dimitar Berbatov identifies two Arsenal danger men ahead of Manchester United clash - Bóng Đá

 Berbatov lo lắng cho đội bóng cũ.

“Tôi lo lắng cho Man Utd bởi Arsenal có các cầu thủ hàng đầu. Đặc biệt là Aubameyang – anh ấy là một hiện tượng”, Berbatov nói.

“Tôi cũng thích Pepe, anh ấy có lối chơi rất dị, anh ấy rất nhanh, anh ấy có thể làm tốt ở các tình huống một chọi một và thách thức các hậu vệ.

Hàng công Arsenal rất nguy hiểm, họ có thể giết bạn với tốc độ nên United cần phải hãy cẩn thận và đừng để mất bất kỳ khoảng trống nào cho họ.

Hàng phòng ngự của Arsenal không có phong độ tốt nhất, nên các tiền đạo của Man Utd cũng có cơ hội. Cả hai đội đều có điểm mạnh và điểm yếu lớn, cả hai sẽ tìm cách khai thác lẫn nhau.

United sẽ có một số lợi thế khi chơi tại Old Trafford, nhưng một khi kết quả không như ý bạn, bạn biết người hâm mộ sẽ hơi thiếu kiên nhẫn, bạn có thể nghĩ quá nhiều về điều đó, mắc lỗi và nó trở nên khó khăn.

Tôi nhận thấy rằng United đã quá mềm mỏng trước các đối thủ, họ cần phải cứng rắn hơn, họ phải có trách nhiệm và cho các đối thủ biết rằng đây là Old Trafford.”

Tài năng đặc biệt của Dimitar Berbatov:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ3MWNiMHpBTCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS