Morrison bình chọn đội trưởng mới cho Man City

Morrison bình chọn đội trưởng mới cho Man City

Cựu đội trưởng của Man City, Andy Morrison đã ủng hộ Fernandinho tiếp quản vị trí thủ quân đội bóng từ David Silva trong mùa giải tới.

‘Hoàn hảo. Như thể anh ấy đã ở Man Utd được 2 năm rồi vậy’
“Một số người đã quên rằng Coutinho từng cư xử tồi tệ như thế nào”
Soi kèo Rochdale vs Newcastle, 19h31 ngày 4/1 – FA Cup

 

Tài năng của Fernandinho

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thay thế Vincent Kompany làm đội trưởng câu lạc bộ sau khi trung vệ người Bỉ rời câu lạc bộ một năm trước. Nhưng Silva cũng sẽ chia tay sân Etihad vào mùa Hè này, chiếc băng thủ quân Man City sẽ cần được truyền lại.

- Bóng Đá

 Fernandinho thật sự đẳng cấp.

Andy Morrison nhận định: “Không chỉ là những gì bạn thấy trên sân trong một trận đấu, mà còn là cách cầu thủ đó tự chứng tỏ mình, và sự khiêm nhường nữa. Khiêm tốn là một đức tính tốt. Tôi không biết cá tính của mỗi cầu thủ có nói lên được rằng ‘anh ấy có đội trưởng xuất sắc’ hay không, nhưng tôi đã luôn cực kỳ thích Fernandinho.

Anh ấy không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà còn ở cách anh ấy thể hiện mình. Anh ấy có một tâm lý mạnh mẽ, một con người chuẩn mực. Khi tôi nhìn vào anh ấy, anh ấy là một cầu thủ mà mọi người trong câu lạc bộ sẽ theo dõi.”

Fernandinho có thừa kinh nghiệm ở tuổi 35 và đã có hơn 300 lần ra sân cho Man City, cũng như 53 lần khoác áo ĐTQG Brazil. Sau khi Silva ra đi, anh sẽ là cầu thủ phục vụ lâu thứ hai trong đội hình đội chủ sân Etihad sau Sergio Aguero.

Fernandinho là một tiền vệ xuất sắc, nhưng cũng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ, trong bối cảnh chấn thương mà Aymeric Laporte và John Stones phải chịu.


COMMENTS