Michael Ballack: Cậu ta cứ ở yên đó, đừng đến Man Utd hay Chelsea làm gì

Michael Ballack: Cậu ta cứ ở yên đó, đừng đến Man Utd hay Chelsea làm gì

Cựu tiền vệ Chelsea Michael Ballack đã có những lời khuyên dành cho một tài năng mới nổi của bóng đá Đức.

11 ‘trò cưng’ ở Man Utd được Sir Alex tin tưởng nhất: ‘Kinh khủng’ Ryan Giggs!
Mourinho gửi tin nhắn riêng cho Harry Kane, tuyên bố 2 điều chấn động
“Tới Man Utd, Harry Kane sẽ không giành được bất kỳ thứ gì”

Kai Havertz đang khiến cả châu Âu chú ý sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của Bayer 04 Leverkusen. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng anh đã cho thấy khả năng lĩnh xướng lối chơi của đội nhà với khả năng thi đấu thông minh, cần cù và có nhãn quan chiến thuật sắc bén.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, nhạc trưởng người Đức đã bỏ túi 10 pha lập công kèm 8 lần kiến tạo. Chính từ lý do này, những đội bóng lớn ở châu Âu như Chelsea, Manchester United, Real Madrid, Bayern Munich hay Barcelona đều sẵn sàng trải thảm đỏ đón tiền vệ sinh năm 1999.

Michael Ballack urges Kai Havertz to hold off Chelsea or Manchester United transfer - Bóng Đá

 Kai Havertz là một cầu thủ tài năng của Leverkusen.

Trước tình hình này, cựu tuyển thủ ĐT Đức Michael Ballack đã dành những lời khuyên cho người đàn em của mình trên SportBild: “Havertz là một cầu thủ giỏi và tất nhiên anh có quyền chuyển đến bất cứ CLB nào. Tuy nhiên, tôi nghĩ cậu ta nên ở lại Bayer hơn là ra đi. Hiện tại, Bayer là một đội bóng có môi trường lý tưởng để các cầu thủ trẻ có cơ hội thi đấu và phát huy tài năng của mình.

Tôi nghĩ, Leverkusen là nơi lý tưởng và nếu cậu ấy không kiên định thì sẽ dễ sa đà vào những lời bình phẩm của dư luận. Ở đây, Havertz vẫn có đủ điều kiện để thi đấu ở đấu trường UEFA Champions League.”

VIdeo Lewandowski chạm trán Leverkusen:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ5dDRqUkd5aCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS