Messi tiết lộ bị con trai chỉ trích vì đá dở

Messi tiết lộ bị con trai chỉ trích vì đá dở

Lionel Messi thừa nhận bản thân đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ chính cậu con trai Thiago sau mỗi trận đấu không tốt.

SỐC: Bale đối mặt án cấm thi đấu 12 trận
“Họng pháo số một tương lai, tôi muốn thấy cậu ấy đá cho Barca”
Ứng viên ghế chủ tịch Barca: ‘Tôi muốn mang Pep Guardiola trở lại’

Barcelona đang phải đối mặt với nguy cơ bị loại sớm tại Cúp Nhà Vua, khi lúc này họ đang bị Sevilla dẫn trước 0-2 ở trận lượt đi. Đó là trận đấu mà Messi cùng các đồng đội đã chơi dưới sức, và đương nhiên họ cũng đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Messi tiết lộ bị con trai chỉ trích vì đá dở - Bóng Đá

 Messi bị chất vấn rất nhiều mỗi khi Barcelona không thắng.

Với riêng Messi, anh còn phải nhận những lời phàn nàn từ một CĐV rất đặc biệt, đó là cậu con trai Thiago. Cụ thể ngôi sao đội trưởng của Barcelona đã chia sẻ rằng:

“Thắng nhóc ngày một am hiểu về bóng đá hơn, và nó cũng nói rất nhiều điều cần phải làm trong bóng đá. Tôi thậm chí còn phải nhận những chỉ trích từ thắng bé.”

“Barcelona, La Liga, Champions League,… thằng bé theo dõi tất cả. Thằng bé rất thích xem, thắng bé cũng hỏi rất nhiều điều về bóng đá, và thỉnh thoảng thằng bé cũng chỉ cho tôi thấy những điều mà nó cho rằng tôi đã làm không tốt.”

“Thiago luôn bắt tôi phải giải thích vì sao chúng tôi không thể thắng. Giờ chúng tôi đã trao đổi hơn rất nhiều về bóng đá.”

Video tài năng của Messi:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/kdUbPvpQDhE?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS