McTominay: “Chấn thương thể chất không quan trọng bằng điều đó”

McTominay: “Chấn thương thể chất không quan trọng bằng điều đó”

Tiền vệ Scott McTominay đã có những phát biểu rất đáng chú ý trên trang chủ Man Utd, trong bối cảnh anh mới chỉ trở lại tập luyện.

“Đó là 2 gương mặt xứng đáng được Premier League vinh danh”
Đàm phán bế tắc, Liverpool nguy cơ phải bán tháo trụ cột
Tính thay ”thuyền trưởng”, đội bét bảng Premier League lên danh sách ứng viên

Ngôi sao người Scotland dính chấn thương từ loạt trận Boxing Day năm ngoái, và cho đến nay vẫn chưa thể trở lại sân cỏ. Bây giờ, anh đang cùng các đồng đội tập luyện tại Tây Ban Nha trong kỳ nghỉ đông ngắn, trước khi trở lại Anh để hoàn thành phần còn lại của mùa giải đầy biến động với Solskjaer.

Trên thực tế, Scott McTominay dù đã chạy bình thường nhưng dự kiến không tái xuất sớm vì chấn thương đầu gối. Bây giờ, cầu thủ sinh năm 1996 đã chia sẻ về tình trạng của bản thân và nỗi buồn khi phải nhìn các đồng đội chơi bóng, còn mình phải ngồi ngoài. Số 39 nói với trang chủ Man Utd:

“Vâng, chấn thương đang tiến triển tốt. Rõ ràng, chẳng tốt đẹp gì khi ngồi ngoài và bạn muốn được tham gia để giúp đỡ cả đội. Thật khó khăn, bạn biết đấy, nhưng đôi khi bạn phải tìm cách vượt qua về mặt tinh thần nhiều hơn là về thể chất. Đó là thử thách, rõ ràng, từ chấn thương đầu tiên của tôi.

Bạn cần phải có tất cả những người tốt xung quanh mình, và điều đó mang lại lợi ích lớn cho sự phục hồi của tôi và rõ ràng tôi muốn tham gia vào các buổi tập luyện vào cuối tuần. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo tôi trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt”.

Scott McTominay issues injury update and explains excitement at Bruno Fernandes signing - Bóng Đá

 McTominay hy vọng sẽ trở lại sớm.

McTominay đã tiến bộ cực nhanh dưới thời Solskjaer so với những gì anh từng thể hiện khi Jose Mourinho tại vị. Cầu thủ này đem lại sự chắc chắn cho khu vực trung tuyến nhưng cũng biết cách ghi bàn và kiến tạo. Kể từ khi ‘Mad dog’ chấn thương, Man Utd chơi không thực sự chắc chắn.

Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiIxbGY4Tm5adiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS