MC nổi tiếng bị “troll” vì lạc quan vào cơ hội đá C1 của Arsenal

MC nổi tiếng bị “troll” vì lạc quan vào cơ hội đá C1 của Arsenal

Piers Morgan tin rằng Pháo thủ sẽ có nhiều cơ hội hơn để được đá Champions League mùa tới vì biến cố của Man City, nhưng chẳng ít người không tin vào điều đó.

‘Cậu ấy quá quan trọng với Liverpool’
Solskjaer, nếu hay thì chứng tỏ đêm nay!
Trước Ighalo, 6 cầu thủ châu Phi cập bến M.U chơi ra sao?

Như đã biết, vừa qua Manchester City đã phải nhận một cú sốc cực lớn. Họ bị Liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA cấm cửa ở các giải đấu châu lục trong 2 mùa, nhận án phạt lên tới 30 triệu euro và có thể sẽ phải nhận thêm cả án phạt từ Ủy ban Premier League.

Theo đó, 1 án phạt trừ điểm số được cho là nhiều khả năng xảy ra. Đáng chú ý trong trường hợp tồi tệ nhất, City có thể bị giáng xuống tận giải League Two. Và mới đây, MC nổi tiếng Piers Morgan hi vọng rằng với việc thảm họa xảy ra với nhà đương kim vô địch Premier League, cơ hội dự cúp C1 của Arsenal sẽ tăng lên. Trên Twitter cá nhân, ông viết:

“Manchester City bị cấm cửa khỏi Champions League và Europa League trong 2 mùa tới vì những vi phạm về quy định công bằng tài chính của UEFA cũng như sẽ phải nộp phạt 30 triệu euro. Cơ hội tham dự Champions League tăng lên 25%.”

Arsenal great Paul Merson slams Mesut Ozil for Mikel Arteta comments - Bóng Đá

Không ít người cho rằng dù Man City bị cấm cửa ở cúp C1 thì cơ hội cho Arsenal vẫn là rất nhỏ bé.

Những gì Morgan viết không phải không có khả năng xảy ra, tuy nhiên, nhiều người không tin vào kịch bản này và đã “troll” vị MC nổi tiếng: 

“Cơ hội dự C1 của Arsenal vẫn thế thôi.”

“25% của 0% à?”

“Họ có thể cấm cửa hết top 4 hiện tại và điều đó vẫn sẽ không xảy ra.”

“Cơ hội của Arsenal tăng từ 0% lên 0,01%.”

“Ông có thấy buồn cười không?”

Shkodran Mustafi xỏ háng Aubameyang:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJsYzZpZEV0ciIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS