Mâu thuẫn nặng nề với Zidane, tương lai “siêu tiền vệ” không hồi kết

Mâu thuẫn nặng nề với Zidane, tương lai “siêu tiền vệ” không hồi kết

Chẳng ai biết được liệu BLĐ Real Madrid sẽ giải quyết trường hợp này như thế nào.

Zidane sẽ cho một cầu thủ “bắt đầu từ con số 0” ở mùa giải tới
“Mọi người nhìn tôi theo cách khác từ khi tôi đến Barca”
Vắng Joao Felix, Atletico lại chia điểm tiếc nuối trước “kẻ hạ sát” Barcelona

Như đã đưa tin, công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của Real Madrid, dưới sự giám sát của HLV Zinedine Zidane vẫn đang diễn ra thành công và khẩn trương. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã mang về 5 bản hợp đồng chất lượng, trong đó có Eden Hazard, Luka Jovic và Ferland Mendy đáng chú ý nhất. Việc chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu về Madrid đồng nghĩa thượng tầng “nhà trắng” phải thanh lý bớt 1 số gương mặt không còn phù hợp với định hướng của đội bóng, Gareth Bale là ví dụ điển hình.

Gareth Bale đã loại trừ việc chuyển sang Trung Quốc - Bóng Đá

Gareth Bale không còn tương lai ở Real Madrid?

Ngôi sao người xứ Wales mâu thuẫn nặng nề với thuyền trưởng Zidane, không còn tương lai ở Bernabeu. Chính vì lẽ đó, truyền thông quốc tế cho rằng Bale sẽ phải rời Madrid ngay mùa hè 2019. Nhiều đội bóng đã có những liên hệ chuyển nhượng đến với tiền vệ sinh năm 1989, tuy nhiên mọi thứ hiện tại vẫn chưa có gì rõ ràng. Mới đây, xuất hiện nguồn tin có CLB ở Trung Quốc muốn chiêu mộ Gareth Bale với mức lương cao gấp đôi siêu sao Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, nguồn tin này liệu có xác thực?

Theo nhà báo Juan Ignacio Garcia Ochoa của Marca, Gareth Bale sẽ không cập bến Trung Quốc bằng mọi giá. Vì thế, cho đến hiện tại, tương lai của ngôi sao xứ Wales vẫn khá mập mờ. Trong bối cảnh Real Madrid chắc chắn sẽ còn có nhiều thay đổi về nhân sự thời gian tới, hãy chờ xem kết cục thương vụ Gareth Bale sẽ như thế nào.


COMMENTS