“Martial nên học theo những gì cầu thủ Man Utd đó đang làm”

“Martial nên học theo những gì cầu thủ Man Utd đó đang làm”

Huyền thoại Andy Cole đã có những chia sẻ về hàng công của Manchester United.

Lục đục nội bộ ở Dortmund, “nạn nhân” của 2 tân binh đắt giá gây bão
Liverpool: Chân mệnh thiên tử hay chỉ là kẻ đang đỏ vận?
Thắng 3 trận liên tiếp, Mourinho phá vỡ im lặng về Chelsea

Thời gian gần đây, Anthony Martial liên tục bị người hâm mộ Manchester United chỉ trích bởi phong độ kém cỏi của mình. Trong bối cảnh Marcus Rashford vắng mặt, tiền đạo người Pháp đã không hoàn thành trọng trách dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ, với chỉ 2 bàn thắng sau 9 trận đấu gần nhất.

Chia sẻ cùng tờ Goal, huyền thoại Andy Cole đã dành cho Martial một vài lời khuyên để có thể thi đấu tốt trong vai trò tiền đạo cắm. Ông cho biết:

“Martial tự xem mình là một số 9, và cậu ấy cần phải cải thiện vài thứ để phát triển bản thân, chẳng hạn như giữ bóng, di chuyển sang cánh phải để ghi bàn, tương tự những gì Marcus Rashford đang làm ở hành lang cánh.”

andy cole on martial - Bóng Đá

 Liệu Martial có lấy lại được phong độ?

“Ở bất kỳ cấp độ nào, nếu chơi như một số 9, bạn phải chạy vào vòng cấm địa, vì đó là cách mà bạn ghi bàn. Từ trước tới nay vẫn vậy. Cơ hội hội ghi bàn của bạn sẽ rất hạn chế nếu không làm điều đó.”

Ngoài ra, Cole còn cho rằng Rashford không phải là một tiền đạo trung tâm. Chia sẻ về vị trí tốt nhất dành cho chân sút người Anh, ông cho biết:

“Khi chơi bên cánh trái, Rashford tỏa sáng và cậu ấy cũng yêu thích vị trí đó. Xuất phát từ biên trái, sút xa hoặc ban bật một chạm với tiền đạo trung tâm, tôi nghĩ Rashford làm tốt ở vai trò này.”

Solsa chia sẻ về Martial và Rashford:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJsMjU1eGNQUiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS