Mario Melchiot: “Cậu ấy có thể tốt hơn Alexander-Arnold và Wan-Bissaka”

Mario Melchiot: “Cậu ấy có thể tốt hơn Alexander-Arnold và Wan-Bissaka”

Cựu ngôi sao Chelsea, Mario Melchiot tin rằng Reece James có thể tốt hơn so với Trent Alexander-Arnold của Liverpool.

CĐV Man Utd: “Chào mừng đến OTF, tay súng trẻ”
5 bản hợp đồng U23 sẽ ‘gây loạn’ TTCN đầu 2020
Đại loạn, nội bộ Tottenham điên tiết khi Pochettino sắp tới Man Utd

Trent Alexander-Arnold được coi là hậu vệ phải hay nhất Premier League. Anh sở hữu khả năng tấn công tuyệt vời với số đường kiến tạo như một tiền vệ kiến thiết. Tuy nhiên, Melchiot lại đánh giá cao Reece James – một hậu vệ trẻ hơn, phòng ngự mạnh mẽ hơn.

Mario Melchiot: Reece James có thể tốt hơn so với Trent Alexander-Arnold - Bóng Đá

 James được đặt kỳ vọng lớn.

“Khi bạn nói về Alexander-Arnold, tôi rất hứng thú với anh ấy và cách anh ấy chơi bóng”, Melchiot nói.

“Anh ấy luân chuyển bóng thực sự thoải mái. Wan-Bissaka thì thiên về phòng thủ nhiều hơn. Nhưng Reece James có kĩ năng, có sức mạnh. Anh ấy có tốc độ để theo kịp mọi người, và anh ấy biết làm thế nào để làm điều đó.

Vẫn còn một vài điều Reece James cần thêm vào lối chơi của mình, nhưng nếu anh ấy ra sân thường xuyên cùng Chelsea, anh ấy có thể cạnh tranh với hai chàng trai đó và tại sao anh ấy không muốn làm điều đó? Đó là lý do tại sao chúng ta chơi bóng đá – để cạnh tranh với những người giỏi nhất.”

Ở cánh đối diện, Chelsea đang nhắm mua ngôi sao của Leicester City, Ben Chilwell. Điều này không khiến Melchiot ngạc nhiên: “Chilwell là một cầu thủ thú vị và đó là lý do tại sao Chelsea đang hướng đến anh ta. Những gì Chilwell đang trải qua bây giờ là những gì tất cả các hậu vệ cánh xuất sắc nhất từng trải qua. Nó giống với Alexander-Arnold. Mọi người biết rằng họ có thể luân chuyển bóng tốt, vậy họ sẽ thử thách bạn điều gì? Đó là khoản phòng thủ.”

Chelsea sẵn sàng cho ngày Premier League trở lại:

Soi kèo bóng đá

COMMENTS