Man Utd nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19

Man Utd nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19

Cũng như toàn bộ các đội bóng khác ở Premier League, Manchester United cũng tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ cầu thủ và nhân viên của đội.

Soi kèo Tranmere vs Mu, 22h00 ngày 26/1/2020 – FA Cup 
Soi kèo Watford vs Burnley, 22h00 ngày 23/11 – Ngoại Hạng Anh
“Trở thành cầu thủ của Man Utd thật đặc biệt, và là duy nhất”

 

Cầu thủ làm gì để chống dịch Covid-19?

Vừa qua, Chính phủ Anh cũng đã “bật đèn xanh” để Premier League có thể hoàn tất mùa giải này. Theo đó, Chính phủ Anh đã cho phép giải Premier League có thể khởi tranh trở lại vào tháng Sáu tới đây.

Phía Premier League cũng ra thông báo khẳng định: “Các cổ đông của Premier League hôm nay đã bỏ phiếu nhất trí cho phép các CLB quay trở lại tập luyện theo nhóm nhỏ từ chiều mai (19/05), bước đầu tiên để khởi động lại Premier League, khi đủ an toàn để thực hiện.”

Và trước khi mọi hoạt động bóng đá có thể diễn ra bình thường, Ban tổ chức Premier League đã tiến hành xét nghiệm 748 trường hợp (cả nhân viên và cầu thủ) để rà soát liệu có bất kỳ trường hợp nào dương tính với Covid-19 hay không.

Đáng chú ý, Premier League xác nhận có tới 6 ca nhiễm Covid-19 đã được phát hiện đến từ 3 đội bóng giấu tên. Những người này sẽ phải bị cách ly bắt buộc trong vòng 14 ngày. Kết quả này giáng đòn mạnh vào kế hoạch trở lại của Premier League vào tháng Sáu tới.

Được biết, theo nguồn tin từ SI.com, các cầu thủ Man United cũng được xét nghiệm Covid-19 tại trung tâm huấn luyện Carrington. Cụ thể, không có bất kỳ ca nhiễm nào được ghi nhận. Dù vậy, họ phải rất cẩn trọng khi dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp.

MAN UTD GET CORONAVIRUS TEST RESULTS - Bóng Đá

 Man United không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào.


COMMENTS