Man Utd đụng Chelsea, Carragher cảnh báo một cái tên

Man Utd đụng Chelsea, Carragher cảnh báo một cái tên

Khuya thứ Hai tới, Man Utd sẽ có chuyến làm khách đến Stamford Bridge của Chelsea.

“Khác với Pogba, cầu thủ Man Utd đó rất tài năng”
CHOÁNG! VAR tạo ‘drama’, cuộc đua Champions League có biến lớn
Nhà báo TBN xác nhận tin không tưởng, tương lai Pogba lại náo loạn MU

Đó sẽ là trận đấu rất đáng xem, khi nó có quyết định lớn đến cơ hội vào top 4 của cả 2 đội. Hiện tại, niềm hy vọng của Quỷ đỏ không ai khác, là tân binh Bruno Fernandes.

Carragher nói về hàng tiền vệ Chelsea và Fernandes - Bóng Đá

 Fernandes chơi ấn tượng trước Wolves.

Jamie Carragher nói: “Tôi luôn nghĩ rằng Chelsea đã có một hàng tiền vệ thực sự mạnh mẽ với Jorginho, Kante và Kovacic ở đó.

Họ rất mạnh và họ vẫn có những cái tên như [Mason] Mount hoặc [Ross] Barkley có thể ra sân.

Còn bản hợp đồng mới của Man Utd, Bruno Fernandes sẽ có dịp chứng tỏ mình tại Stamford Bridge. Anh ấy đã có một khởi đầu tốt đẹp trước Wolves trong trận đấu đầu tiên.

Bây giờ Bruno sẽ phải rời xa Old Trafford. Nhưng anh ấy đã làm quen với các đồng đội mới và hòa nhập tốt hơn. Thật thú vị dù anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm hay hộ công, bởi anh ấy chơi cả hai vị trí trong trận đấu với Wolves.

Sẽ rất thú vị để chứng kiến những gì xảy ra ở tuyến giữa, bởi vì đó là nơi mà United muốn tăng cường, với [Paul] Pogba và [Scott] McTominay phải ngồi ngoài. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó sẽ là nơi quyết định phần thắng bại.

Sẽ rất thú vị khi xem cách mà Bruno đối phó với hàng tiền vệ Chelsea. Sẽ hoàn toàn khác biệt khi anh ấy chơi ở Chelsea so với khi chơi ở sân nhà với Wolves.”

Tài năng đặc biệt của Bruno Fernandes:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJVTVJYdjZNSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS