‘Lý do chính tôi gia nhập Barca là để chiến đấu cho Champions League’

‘Lý do chính tôi gia nhập Barca là để chiến đấu cho Champions League’

Tân binh Barcelona đã có những phát biểu trong ngày ra mắt câu lạc bộ.

Ra yêu sách cho Barca, mục tiêu 40 triệu của M.U đếm ngày đến Old Trafford?
Ra mắt Barca, sao 90 triệu biến những đứa trẻ thành “Modric, Vinicius Jr…”
Costacurta: ‘Tôi chỉ chịu được 15 phút trước một Messi 16 tuổi’

Tân binh của Barcelona vừa chuyển đến từ Valencia vào hôm qua, Neto đã chia sẻ một số suy nghĩ trong ngày ra mắt câu lạc bộ mới.

Được biết, đội bóng xứ Catalan phải chi cho Los Che 26 triệu euro (cộng thêm 9 triệu phụ thuộc thành tích) để chiêu mộ thành công thủ thành người Brazil. Vai trò của Neto ở mùa giải tới là trở thành phương án dự phòng cho thủ môn Marc-Andre ter Stegen.

Neto phát biểu trong ngày ra mắt - Bóng Đá

 Neto đã chính thức trở thành người của Barca kể từ mùa giải tới.

Ngôi sao 29 tuổi tỏ ra rất vui mừng trong buổi ra mắt câu lạc bộ. Phát biểu trước báo giới, Neto mạnh dạn tuyên bố rằng, anh đến Camp Nou là để giành danh hiệu Champions League.

Ngay từ khi bạn đến Barca, cơ hội giành danh hiệu trở nên rất lớn. Ở đây mỗi năm, bạn đều có khả năng vô địch Champions League, đó là một nguồn động lực lớn đối với tôi.

Tôi đã có cơ hội giành được danh hiệu này (với Juventus), nhưng tôi đã thất bại ở trận chung kết. Đối với tất cả các cầu thủ và người hâm mộ, lý do chính gia nhập Barca là để chiến đấu cho Champions League, đó là thử thách với tôi và tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng.”

Neto cũng đưa ra ý kiến cá nhân về việc cạnh tranh suất đá chính mùa tới.

“Marc (Andre Ter Stegen) đã ở đây, anh ấy là cầu thủ có rất nhiều kinh nghiệm và đạt đẳng cấp rất cao, tôi tôn trọng anh ấy, nhưng tôi đến đây để thực hiện công việc của mình, tôi có kinh nghiệm và tôi biết những gì tôi có thể đóng góp cũng như những phẩm chất mà bản thân sở hữu.

Tôi đến Barcelona để chơi bóng và phát triển bản thân, nếu không phải vì điều này, họ sẽ không ký hợp đồng với tôi. Quan trọng là tôi phải thi đấu với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và quyết tâm mà tôi có. Tất cả mọi thứ mà tôi tích lũy được đã đưa tôi đến thời điểm này trong sự nghiệp.”


COMMENTS