Luke Shaw: “Anh ấy vẫn có thể đá tốt ở Man Utd hiện tại”

Luke Shaw: “Anh ấy vẫn có thể đá tốt ở Man Utd hiện tại”

Hậu vệ trái Man Utd, Luke Shaw tin rằng Michael Carrick vẫn có thể chơi ở Premier League dù đã bước sang tuổi 38.

Soi kèo Southmapton vs Wolves, 22h00 ngày 18/1/2020 – Premier League
Tại sao Man United không nên mua Raheem Sterling?
7 phút thần thánh, Man United vẫn chia điểm cay đắng trước Sheffield

Carrick đã ‘treo giày’ vào hai năm trước và ngay lập tức gia nhập đội ngũ huấn luyện tại Man Utd, nhưng Shaw cho biết tiền vệ đẳng cấp này vẫn ‘ổn’ qua những buổi tập tại Carrington.

Vị trợ lý HLV của Ole Gunnar Solskjaer đã có hơn 450 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Shaw tin rằng Carrick vẫn bị đánh giá thấp ở câu lạc bộ và quốc gia, dù đã giành được 11 danh hiệu lớn trong thời gian ở Old Trafford.

Luke Shaw names two Manchester United unsung heroes - Bóng Đá

 Shaw hết lời khen ngợi Carrick.

Shaw nói khi được hỏi ai là ‘người hùng vô danh’ của Man Utd 3 thập kỷ gần đây: “Tôi đã có một chút cảm giác rằng David Beckham có thể bị đánh giá thấp một chút, nhưng người nổi bật với tôi là Michael Carrick.

Tôi nghĩ không chỉ ở Man Utd, anh ấy còn bị đánh giá thấp ở ĐT Anh. Khi tôi mới gia nhập Quỷ đỏ, anh ấy đã già đi một chút nhưng anh ấy vẫn có rất nhiều phẩm chất. Thật sự mà nói, anh ấy vẫn rất đẳng cấp ở thời điểm hiện tại.

Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy vẫn có thể chơi ở Premier League, dựa trên những gì chúng tôi thỉnh thoảng vẫn nhìn thấy trong tập luyện.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã nhận được sự công nhận mà anh ấy xứng đáng nhận được. Khi mọi người nhìn lại những cầu thủ quan trọng của Man Utd, bạn hãy nhìn vào tất cả những danh hiệu mà anh ấy giành được, và anh ấy là thành viên chủ chốt của đội bóng trong thời gian đó.”

Carrick đã có 34 lần khoác áo đội tuyển Anh trong sự nghiệp và thường xuyên bị các HLV của Three Lions đánh giá thấp, cũng như bị mờ nhạt so với Frank Lampard và Steven Gerrard.

Shaw nói về những chỉ trích của Jose Mourinho:

 


COMMENTS