“Lúc ký hợp đồng với Chelsea, Sarri còn chẳng biết tôi là ai”

“Lúc ký hợp đồng với Chelsea, Sarri còn chẳng biết tôi là ai”

Cựu thủ thành người Anh đã có những chia sẻ về Kepa Arrizabalaga và Chelsea.

Mauricio Pochettino chọn ra 3 cầu thủ xuất sắc nhất Premier League
Đá như đi dạo, Liverpool vẫn hạ gục được ‘cơn ác mộng’ của Man Utd
Mason Mount: “Đó là 3 điểm xứng đáng cho Chelsea”

 

Pha cứu thua xuất thần của Kepa

Cập bến Stamford Bridge vào mùa Hè 2018 bằng một bản hợp đồng trị giá 71 triệu bảng, Kepa Arrizabalaga luôn được cho là có mâu thuẫn với những HLV của Chelsea, dẫn đến việc tương lai của anh bị đặt dấu chấm hỏi.

Song, theo quan điểm của Robert Green, thủ thành từng gia nhập The Blues vào năm 2019 trước khi giải nghệ, Kepa không hề có suy nghĩ “bật lại” HLV và Chelsea nên tin tưởng vào thủ thành này.

Phát biểu trên Radio 5 Live, Green chia sẻ:

“Chúng ta nói rằng Dean Henderson là dành cho tương lai, cậu ấy 23 tuổi. Trong khi Kepa cũng chỉ 25 tuổi, khoảng cách không quá xa nhưng vì mức giá của Kepa, bạn mong đợi nhiều hơn một chút ở cậu ấy. Năm nay, Chelsea thi đấu tại Champions League và áp lực thậm chí còn lớn hơn.”

Green on Kepa - Bóng Đá

 Tương lai của Kepa sẽ ra sao?

“Ở Chelsea thật là buồn cười, các bản hợp đồng mà họ chiêu mộ không có tính minh bạch. Huấn luyện viên không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định. Tôi không nghĩ Maurizio Sarri biết tôi là ai khi ký hợp đồng, chứ đừng nói đến việc phê duyệt chữ ký.”

“Ở những trận đấu gần đây của Kepa khi trở lại, cậu ấy là Cầu thủ xuất sắc nhất trong cuộc đối đầu Manchester United ở FA Cup. Nếu Kepa không quay lại với những trận đấy đó, tôi nghĩ bạn có thể nói rằng: ‘Ừ, đây là một khả năng thực sự’.

“Những người mà Frank đang thảo luận cùng, cũng như ý kiến của họ là một điều quan trọng khác. Họ sẽ gắn bó với Frank và tôi không nghĩ rằng có cầu thủ nào nghĩ như thế này về Frank: ‘Tôi sẽ vượt mặt huấn luyện viên’. 


COMMENTS