Lộ thời điểm Premier League trở lại, 4 CLB đá 2 trận đầu tiên

Lộ thời điểm Premier League trở lại, 4 CLB đá 2 trận đầu tiên

Sau tất cả, các CLB ở hạng đấu số 1 xứ sương mù vẫn đạt được sự đồng thuận.

Cậu em nhà Longstaff nổ súng, Man United chỉ còn cách nhóm xuống hạng 2 điểm
Gabriel Martinelli lên tiếng nói gì về 2 ông thầy Arteta và Emery?
5 trận đấu cho thấy khả năng dùng người ‘như thần’ của Sir Alex

Nhiều tháng qua, virus Corona đã gieo rắc kinh hoàng lên toàn cầu. Hàng loạt hoạt động xã hội bị ngưng trệ, bao gồm cả làng túc cầu.

Sau khi chính quyền Pháp thông báo không cho phép tổ chức bất kỳ trận cầu nào cho đến sớm nhất là ngày 01/09, Ligue 1 – 1 trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu đã phải kết thúc sớm.

Rất may không như hạng đấu số 1 xứ lục lăng, Bundesliga của Đức đã có thể tái khởi động. Sau những tín hiệu tích cực từ 3 vòng đấu gần nhất của Bundesliga, người hâm mộ rõ ràng đang chờ đợi Premier League, La Liga cũng như Serie A sớm ngày trở lại.

Report: Prem to Restart June 20 - Bóng Đá

 Premier League đã hoãn từ đầu tháng 4.

Hiện tại ở xứ sương mù, các CLB đã được phép triệu tập các ngôi sao luyện tập sau thời gian phải cách ly. Theo thông tin từ Daily Mail, bất chấp phát hiện các trường hợp dương tính với COVID-19 trong nội bộ một số đội bóng, các CLB vẫn thống nhất 1 quyết định quan trọng.

Theo đó, Premier League sẽ trở lại trong vòng 3 tuần tới. Ngày 20/06 được ấn định là thời điểm tổ chức vòng đấu đầu tiên sau khi mùa giải tái khởi động. Tuy vậy 2 trận cầu Manchester City – Arsenal và Aston Villa – Sheffield United có thể diễn ra sớm hơn, vào thứ Tư (17/06). Lý do là vì 4 CLB này mới thi đấu 28 trận, so với 29 trận của các CLB còn lại.

Xem thông điệp mùa dịch từ HLV Klopp: 

 


COMMENTS