Liverpool sẽ giành 20 danh hiệu trong 4 năm?

Liverpool sẽ giành 20 danh hiệu trong 4 năm?

Dejan Lovren tin rằng dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, Liverpool hoàn toàn có thể đạt được những thành tích khó tưởng của Barcelona dưới thời Pep Guardiola.

SỐC! Pogba làm điều điên rồ, bom tấn ở Man Utd sắp nổ?
Huyền thoại Liverpool: ”Là tiền đạo cắm, Firmino phải ghi bàn”
Arsenal và sự thất bại của “kẻ kế nhiệm”

Kể từ khi đặt chân đến Anfield vào năm 2015, Klopp đã nhanh chóng vực dậy Liverpool và biến đội bóng Phố Cảng nước Anh thành một trong những thế lực không thể ngăn cản vào thời điểm hiện tại.

Mùa giải năm ngoái, Klopp không những giúp Liverpool thiết lập kỷ lục 97 điểm cho đội á quân tại Premier League, mà ông cũng đã giúp The Kop bổ sung vào phòng truyền thống một chiếc cúp Champions League danh giá.

Mùa này, hiện sau 25 vòng đấu tại Premier League, Liverpool đã giành được 24 chiến thắng và chưa để thua trận nào. Lữ Đoàn Đỏ đang có cách biệt lên tới 22 điểm so với đội xếp thứ 2 – Man City, khoảng cách chưa từng xuất hiện tại giải đấu cao nhất nước Anh.

Liverpool sẽ hủy diệt như Barcelona của Guardiola?  - Bóng Đá

 Liverpool là một thế lực không thể ngăn cản vào thời điểm này.

Với sự hủy diệt đang thể hiện, trung vệ Dejan Lovren tin rằng đội bóng của anh hoàn toàn có thể thống trị châu Âu như cách Barcelona từng làm dưới thời Pep Guardiola trong quá khứ:

“Tôi đã có mặt ở đây từ những ngày đầu Klop đến và trông thấy ông ấy xây dựng lại mọi thứ trong 2-3 năm qua. Giờ tất cả chúng tôi đã có thể hiểu rõ về nhau, hiểu chúng tôi cần gì, chúng tôi muốn gì.”

“Với tôi, điều tôi khát khao nhất đó là Liverpool sẽ tái hiện lại cách mà Barcelona đã làm được khi giành 20 danh hiệu chỉ trong vòng 4 năm.”

“Tại sao chúng tôi không thể chứ, tôi tin chúng tôi có thể làm được vì chúng tôi là một trong những đội bóng hay nhất không chỉ thời điểm này, mà còn nhiều năm về sau nữa.” 

Hậu trường: Liverpool lập kỷ lục chiến thắng 4-0 trước Southampton tại Anfield

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJHcHhsemMxUiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS