Liverpool “cướp” Pogba, tại sao không?

Liverpool “cướp” Pogba, tại sao không?

Cựu tiền đạo Darren Bent tin rằng nếu Manchester United không cẩn thận, họ hoàn toàn có thể mất Paul Pogba vào tay những đại kình địch như Liverpool.

“Arsenal chẳng thể hiện được gì, BLĐ cần hành động ngay”
5 tiền đạo cắm ‘đỉnh’ nhất Premier League hiện tại
“Pochettino sẽ không đến Arsenal và làm điều đó”

Chỉ không lâu sau khi Bruno Fernandes chính thức đầu quân cho Quỷ Đỏ, truyền thông tại Anh đã nhanh chóng xuất hiện những thông tin về việc Pogba sẽ ra đi vào cuối mùa. Động thái mới nhất mà báo giới xứ sở sương mù công bố đó là Pogba đã chia sẻ với các đồng đội về việc chắc chắn sẽ ra đi khi mùa giải năm nay khép lại.

Việc tiền vệ người Pháp muốn đi có lẽ là điều chẳng còn bất ngờ với nhiều người, khi đó là câu chuyện đã được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong suốt năm qua. Vậy nếu đi, đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của Pogba?

Liverpool

 Liệu sẽ có ngày Pogba đầu quân cho Liverpool?

Theo chia sẻ mới đây của Darren Bent thì: “Khi một cầu thủ như Paul Pogba được ra đi, và cậu ấy mới 26 tuổi, thì tôi nghĩ sẽ có rất nhiều đội bóng lao vào thương vụ này. Sẽ không ngạc nhiên nếu những đội bóng như Man City đến chiêu mộ cậu ấy. Tôi cũng nghĩ Pogba có thể lọt vào đội hình của Liverpool.”

“Nếu Pogba đạt phong độ cao nhất thì cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Khi Man Utd muốn bán cậu ấy thì sẽ có hàng tá đội bóng muốn có cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy có thể đến bất cứ đâu cậu ấy muốn, trong đó có cả những đội bóng ở Premier League.”

Ole Gunnar Solskjaer đúng đắn khi đặt niềm tin vào Fred từ đầu mùa:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJJVE5CYlRsdSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS