Liverpool cần gì để phá 18 trận toàn thắng của Man City?

Liverpool cần gì để phá 18 trận toàn thắng của Man City?

Liverpool vẫn đang có khởi đầu vô cùng mạnh mẽ tại Premier League mùa này sau khi kết thúc vòng 7 Premier League.

BLĐ Chelsea lật kèo, Lampard không thể sở hữu ‘kiến thiết gia sa sút’
Klopp: “Giờ thì Liverpool đã có thể dùng cậu ta”
Chelsea trình làng “đối trọng” của Kevin de Bruyne

Trong chuyến làm khách tới Bramall Lane, Liverpool tuy đã không thể hiện được màn trình diễn tốt nhất, nhưng bản lĩnh cùng một chút may mắn vẫn giúp Lữ Đoàn Đỏ có được thắng lợi 1-0 nhọc nhằn trước Sheffield United.

Chiến thắng này đã giúp Liverpool không chỉ bảo toàn được ngôi đầu bảng, mà còn giữ được khoảng cách ít nhất 5 điểm với các nhà đương kim vô địch Man City sau khi vòng đấu cuối tuần này khép lại.

Liverpool cần gì để phá 18 trận toàn thắng của Man City? - Bóng Đá

 Liverpool vẫn đang có mạch trận hoàn hảo tại Premier League mùa này.

Ngoài ra, thành tích này cũng đã giúp Lữ Đoàn Đỏ nối dài mạch trận toàn thắng tại Premier League lên con số 16, và chỉ kém kỷ lục về chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử Premier League do Man City nắm giữ 2 trận.

Để san bằng kỷ lục của Man Xanh, Liverpool sẽ phải đánh bại được Leicester City và Man Utd ở các vòng đấu tiếp theo.

Với Leicester, Bầy Cáo chưa bao giờ là một đối thủ dễ chịu cho bất kỳ đội bóng nào. Trong khi Man Utd, tuy đang đối mặt với phong độ rất tệ, nhưng họ vẫn luôn là một đối thủ mang lại cho Liverpool rất nhiều khó khăn mỗi khi đối mặt, đặc biệt là khi chơi tại Old Trafford.

Nếu vượt qua 2 ải này để san bằng kỷ lục 18 trận của Man City, nếu muốn thiết lập một trang sử mới, Liverpool còn sẽ phải tiếp tục tìm cách đánh bại Tottenham, một nhiệm vụ không hề dễ đối với bất kỳ đội bóng nào.

Video Klopp nói về thử thách mang tên Sheffield United

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJkQnlBaHF2bCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS