Lấy Emre Can làm ví dụ, huyền thoại Liverpool cảnh báo những cầu thủ muốn rời Anfield

Lấy Emre Can làm ví dụ, huyền thoại Liverpool cảnh báo những cầu thủ muốn rời Anfield

Những cầu thủ có ý định rời Liverpool có lẽ cũng phải đắn đo khi nghe phát biểu mới nhất của huyền thoại John Aldridge.

Man United và những mục tiêu để giải bài toán Paul Pogba
“Siêu thế thân” Adrian muốn rời Liverpool
CĐV Man Utd: “Làm ơn đi khỏi đây! Tôi ghét CLB này”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu đội trưởng huyền thoại của Liverpool, John Aldridge đã không ngần ngại đưa ra lời cảnh báo cho những cầu thủ có ý định rời sân Anfield.

“Thành thật mà nói, tôi luôn cảm thấy anh ấy đã hoàn thành trách nhiệm tại Liverpool tốt hơn nhiều so với những gì người ta kỳ vọng, nhưng anh ấy lại nghĩ rằng anh ấy có thể làm tốt hơn bằng cách chuyển đi. Cuối cùng, điều đó lại không hiệu quả ở Juventus”, Aldridge nói với Liverpool Echo.

“Anh ấy đã ghi một bàn thắng đẹp mắt trong trận ra mắt cho Borussia Dortmund cuối tuần trước, nhưng thực tế anh ấy phải quay lại Đức để cố gắng cứu vãn sự nghiệp. Điều ấy nói lên rất nhiều điều và là lời cảnh báo cho những người khác về những gì sẽ xảy ra nếu rời bỏ Liverpool trong lúc khó khăn.

Aldridge issues warning to Liverpool players, cites Emre Can's example - Bóng Đá

John Aldridge lấy Emre Can làm ví dụ để cảnh báo các cầu thủ muốn rời Liverpool.

Có thể nói nhận xét của John Aldridge cũng là khá công tâm, bởi chẳng khó để tìm ra những ví dụ cho sự thất bại của các bản hợp đồng tự do. Cũng là ở Juventus, cả Adrien Rabiot và Aaron Ramsey đều đang chật vật và có khả năng sẽ sớm ra đi ngay trong mùa hè tới.

Nhận xét của Aldridge có thể cũng sẽ là khá gay gắt với những trường hợp như Adam Lallana sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa này, trong khi Georginio Wijnaldum và Dejan Lovren chỉ còn thời hạn thoả thuận đến năm 2021. Có lẽ tất cả đều nên cân nhắc cẩn thận hành động tiếp theo của họ.

Xem những khoảnh khắc đẹp nhất trong màu áo Juventus của Emre Can:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJoRE5lTFJ2eCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS