Lấy 2 ví dụ, Alisson khẳng định điểm mạnh của Liverpool

Thủ môn số 1 của Liverpool hiểu rất rõ yếu tố nào đã làm nên sự ổn định đáng kinh ngạc của Nửa Đỏ vùng Merseyside.

“Arsenal đã chi tiền tấn, và Lille sẽ cười vì điều đó”
Chỉ 5 CLB Premier League đủ khả năng chi khủng Hè này
4 ứng cử viên tiềm năng cho chiếc áo số 7 ở Man Utd

Trước trận đấu ở Norwich sau kỳ nghỉ đông, thủ môn Alisson Becker đã dành nhiều lời khen ngợi cho các đồng đội của mình, bao gồm cả người đồng đội Adrian – “kẻ đóng thế” khi tuyển thủ Brazil bị chấn thương hồi đầu mùa giải.

“Chúng tôi muốn giành được danh hiệu và để giành được danh hiệu, bạn cần phải luôn luôn thắng”, Alisson nói với Premier League Productions. “Chúng tôi chỉ tìm kiếm mục tiêu chính của mình, những gì ở phía sau chỉ nằm lại phía sau.”

“Chúng tôi phải tập trung vào chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời với những cầu thủ tuyệt vời – khi một người ngồi ngoài, sẽ có người khác bước vào.”

“Ví dụ, khi tôi bị chấn thương, anh ấy [Adrian] đã vào sân và thể hiện rất tốt. Một ví dụ về những chàng trai khác, Fab [Fabinho] ngồi ngoài, một người khác bước vào và mọi chuyện cũng được giải quyết. Mọi người đều giúp ích rất nhiều trên sân.”

Alisson singles out Adrian and Fabinho to explain what makes Reds' squad amazing - Bóng Đá

Thủ thành Alisson dành những lời khen ngợi cho các đồng đội.

“Chúng tôi đang tận hưởng thời gian này bởi vì thật tốt khi được ở trên đỉnh bảng xếp hạng. Chúng tôi làm việc vì điều này – để đứng đầu ở cấp cao nhất. Ở Brazil, chúng tôi luôn nói rằng bạn cần tận hưởng trận đấu để vui vẻ chơi bóng, vì bóng đá là hạnh phúc.”

“Tất nhiên bạn cũng cần phải nghiêm túc vì đang ở trong một cuộc cạnh tranh cấp cao, nhưng bạn phải biết tận hưởng.”

Lữ đoàn Đỏ sẽ khởi động lại chiến dịch Premier League của họ với chuyến đi tới Carrow Road, nơi họ sẽ đối mặt với Norwich City. Ngay sau đó, đội bóng của HLV Jurgen Klopp sẽ tiếp đón Atletico Madrid – đối thủ đang rất quyết tâm làm nên chuyện ngay tại Anfield – ở Champions League vào giữa tuần.

Xem Klopp ca ngợi phong độ của Alisson:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJYTGp0WmZkRCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS