Lập poker, nhưng Đức Chinh sẽ khó cạnh tranh vị trí với 1 người

Lập poker, nhưng Đức Chinh sẽ khó cạnh tranh vị trí với 1 người

Những phát biểu của cựu danh thủ Phạm Như Thuần về người hùng của ĐT U-22 Việt Nam trận này.

Nhận định bóng đá Xanthi vs Atromitos, 0h00 ngày 7/6
Hồng Duy gửi thông điệp đến NHM sau chấn thương phần mềm
Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 09/07: HLV Park Hang-seo phản ứng về thông tin yêu cầu lương cao với VFF

Vừa qua, Hà Đức Chinh đã có một trận đấu xuất sắc khi ĐT U-22 Việt Nam đánh bại ĐT U-22 Brunei trong khuôn khổ SEA Games 30.

Đây là một khởi đầu suôn sẻ cho cầu thủ của SHB Đà Nẵng. Và sau trận đấu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần đã dành những lời có cánh cho Đức Chinh.

Tuy nhiên, ông cũng cho rằng Đức Chinh sẽ khó cạnh tranh được vị trí đá cao nhất trên hàng công trong đội hình của HLV Park Hang-seo ở những trận đấu quan trọng sắp tới:

Phạm Như Thuần nói về Hà Đức Chinh - Bóng Đá

Đức Chinh đã có một trận đấu hay trước Brunei.

“Ở V-League, Hà Đức Chinh cũng không phải là cầu thủ có phong độ tốt. Ngay kể cả ở SHB Đà Nẵng, phong độ trồi sụt khiến cho HLV Lê Huỳnh Đức không mấy khả quan về cầu thủ này và đã có nhiều lần phàn nàn về việc Chinh đã lên tập trung đội tuyển rồi quay trở lại với thể trạng không tốt, và nó ảnh hưởng đến SHB Đà Nẵng.”

“Hà Đức Chinh là một cầu thủ có tinh thần rất tốt. Cho dù có bị chấn thương thì anh ta cũng có những thời điểm giấu chấn thương của mình để thi đấu. Đó là tinh thần của một cầu thủ trẻ.
Đây là một khởi đầu khá là tốt cho Hà Đức Chinh.”

“Tuy nhiên, có thể anh ta sẽ khó cạnh tranh được với Tiến Linh ở vị trí đá cao nhất.”

Thước phim đáng chú ý về đội tuyển của chúng ta tại SEA Games năm nay:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI1akNhM1l0ciIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS