Lặp lại sai lầm của Benitez, Liverpool nguy cơ bị đá bay khỏi League Cup

Lặp lại sai lầm của Benitez, Liverpool nguy cơ bị đá bay khỏi League Cup

Sau chiến thắng trước MK Dons tại vòng 3 Carabao Cup, Liverpool đang đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi giải khi sử dụng một cầu thủ không đủ điều kiện thi đấu.

XONG! Guardiola báo tin sốc về kế hoạch chuyển nhượng Man City
“Cậu ấy có nhãn quang chiến thuật sắc bén, đi bóng cũng rất tuyệt”
Lee Sharpe: “Mua ngay, một cầu thủ hoàn hảo cho Man Utd”

Huấn luyện viên Jurgen Klopp ở trận này đã tung vào sân một số cầu thủ dự bị, trong đó có Pedro Chirivella, 22 tuổi. Tiền vệ người Tây Ban Nha thực tế không đủ điều kiện đăng kí thi đấu khi chưa đáp ứng những yêu cầu về Chứng nhận chuyển nhượng quốc tế.

Theo GOAL, Ban tổ chức giải có thể áp dụng hình phạt cao nhất dành cho Liverpool là loại đội bóng này khỏi giải đấu vì sai sót nghiêm trọng. Nhưng án phạt có thể sẽ được giảm nhẹ với hình thức cảnh cáo, mặc dù quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Liverpool cũng đưa ra thông báo trên trang chủ về sự kiện này. Họ viết: “Có một vài rắc rối về thủ tục, liên quan đến một trong những cầu thủ được đăng kí thi đấu trong trận vừa qua. Hiện tại, đại diện CLB đang làm việc với BTC để tìm ra phương án giải quyết và sẽ không đưa ra thêm bình luận cho đến khi quá trình kết thúc”.

Liverpool could be expelled from this season's Carabao Cup after fielding a potentially ineligible player vs. MK Dons in the third round.  - Bóng Đá

 Chân dung tiền vệ Pedro Chirivella.

Sự kiện này gợi nhớ đến thời điểm Rafa Benitez từng khiến Real Madrid bị loại khỏi cúp nhà vua Tây Ban Nha (Copa del Rey 2015/16), khi tung Denis Cheryshev – người cũng không đủ điều kiện thi đấu (một trong những tiền đạo ấn tượng nhất ở World Cup 2018), vào sân ở cuộc đụng độ Villarreal.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp sẵn sàng cho thử thách Sheffield United vào tối nay:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJkQnlBaHF2bCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS