Lampard: “Tôi không nghĩ Mourinho đã đúng”

HLV Chelsea có phát biểu chú ý trong buổi họp báo về ông thầy cũ.

Xin lỗi! Đừng mong Mourinho sống đẹp như Thiên Nga của Tchaikovsky
PSG nhận tin giật gân về hàng công, nguy cơ mất trụ cột trong tương lai
Soi kèo Nottingham Forest vs Wigan, 22h00 ngày 29/12 – Hạng Nhất Anh

Tối nay, Premier League sẽ trở lại, sau 2 tuần tạm nghỉ nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG. 2 sự kiện tâm điểm ở vòng 13 là màn ra mắt của HLV Jose Mourinho trên cương vị thuyền trưởng Tottenham Hotspur và màn so tài Manchester City – Chelsea tại Etihad.

Chạm trán City gợi lại nhiều kỷ niệm cho cá nhân HLV đương nhiệm The Blues – Frank Lampard. Nửa xanh thành Manchester chính là CLB cuối cùng Lampard khoác áo ở Anh. Còn nhớ hồi năm 2014, khi danh thủ người Anh phá lưới Chelsea trong cuộc tái ngộ đội bóng cũ, Mourinho lúc ấy là thuyền trưởng The Blues từng khẳng định rằng “chuyện tình giữa Lampard và Chelsea đã kết thúc”.

Lampard: Mourinho not right to say I turned my back on Chelsea to join Man City - Bóng Đá

 Mourinho là thầy cũ của Lampard.

Hồi tưởng lại phát biểu của Mourinho 5 năm trước trong buổi họp báo mới nhất, Lampard không đồng tình với ông thầy cũ, nhưng cũng khẳng định anh không còn để tâm. 

Ở thời điểm đó tôi không cảm thấy điều đó đã đúng, tôi phải nói thế. Goal dẫn lời Lampard. “Bình luận ấy đến trực tiếp sau trận và đôi khi cảm xúc của trận đấu có thể ảnh hưởng.”

“Với tôi, chuyện tình có hay không có lẽ luôn được quyết định bởi các fan và CLB. Điều đó đã được chứng minh lúc này khi tôi đang ở đây huấn luyện Chelsea. Tôi nghĩ rất nhiều người hiểu tôi cảm nhận ra sao về Chelsea, đã luôn và sẽ mãi thế, bất chấp năm ở City. Tôi không có vấn đề nào về chuyện đó.”

Xem Lampard ghi bàn cho City:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJEQmFuTDF4SCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS