Lampard thừa nhận bất lực trước Man City

Lampard thừa nhận bất lực trước Man City

Frank Lampard khẳng định Chelsea đã có một trận đấu rất tốt, đáng tiếc là chưa đủ để đối đầu với Manchester City.

XONG! ‘Kante đệ nhị’ phá vỡ im lặng, chốt khả năng đến Man Utd
Vị trí của Arsenal có thể thay đổi như nào sau vòng 14?
Soi kèo Southampton vs Huddersfield, 22h00 ngày 4/1/2020 – FA Cúp

Trong trận cầu tâm điểm vòng 13 Premier League đêm qua, Man City và Chelsea đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu đầy hấp từ đầu đến cuối. Đáng tiếc phần thắng chung cuộc chỉ có thể trao cho 1 đội, và đó là Man City.

Với các bàn thắng của Kevin De Bruyne và Riyad Mahrez, Man City đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng 2-1, qua đó vượt mặt chính Chelsea để vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH với 28 điểm.

Lampard thừa nhận bất lực trước Man City - Bóng Đá

  Frank Lampard thừa nhận Chelsea đã chơi rất hay, nhưng Man City vẫn là đội mạnh hơn.

Về phần bản thân, HLV Lampard dù cho rằng đội bóng của mình đã chơi tốt, nhưng cũng thừa nhận điều đó là chưa đủ để đối đầu với Man City:

Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu và chơi một thứ bóng đá rất tuyệt. Chúng tôi có cảm giác mình kiểm soát được mọi thứ, nhưng bạn chẳng thể kiểm soát tất cả khi đối đầu với Man City.”

“Chúng tôi đã không gặp may trong bàn thua đầu tiên, và sau đó là một pha lập công tuyệt vời từ Mahrez. Đó là khoảnh khắc thay đổi trận đấu.”

“Có lẽ hàng thủ của chúng tôi đã di chuyên có phần chậm trong trận đấu này. Tôi biết chúng tôi đã tạo ra một trận đấu tốt. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thất vọng với vài chi tiết nhỏ.” 

Frank Lampard – tay săn bàn vĩ đại của Chelsea:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJzbkFPQnVwWCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS