Klopp: “Khoảng cách quá điên rồ, tôi không đủ thông mình để hiểu”

Klopp: “Khoảng cách quá điên rồ, tôi không đủ thông mình để hiểu”

Mới đây, Liverpool đã có thắng lợi 1-0 vừa đủ trên sân Norwich City để tiếp tục chễm chệ trên BXH Premier League.

Sao Arsenal tiết lộ sai lầm ‘ác mộng’ thời Emery, nói lời tâm can về Arteta
Luke Shaw: “Tầm vóc vĩ đại của Man Utd đã truyền cảm hứng cho chúng tôi”
Đội hình kết hợp Arsenal 2003/04 – Liverpool 2019/20: The Kop lép vế

The Kop đã gặp không ít khó khăn ở Carrow Road. Mãi đến phút 78, họ mới có được bàn thắng quyết định do công của Sadio Mane. 3 điểm có được giúp thầy trò HLV Jurgen Klopp bỏ xa đội xếp thứ 2, Man City đến 25 điểm. Điều này khiến chính vị chiến lược gia người Đức cũng phải bất ngờ.

'The gap is so insane, I don't really understand it' - Jurgen Klopp reacts as Liverpool move 25 points clear - Bóng Đá

 Liverpool chạm một tay vào ngôi vô địch.

“Khoảng cách quá điên rồ, tôi không thực sự hiểu nó “, Klopp tuyên bố. “Tôi không đủ thông minh. Tôi đã không có điều đó trước đây. Thật nổi bật, thật khó khăn. Chúng tôi đã thắng, và lại giành ba điểm khác. Tôi có thể nói gì hơn nữa.

Đây không chính xác là những chúng tôi muốn làm. Đây không phải là counter-pressing, bởi vì chúng tôi đã không pressing đủ tốt.

Đó là một trận đấu khó khăn vì những lý do khác nhau. Gió, cách tổ chức của đối thủ và cách chúng tôi chơi ở hiệp một khiến chúng tôi gặp khó khăn. Cự ly đội hình quá lớn, chúng tôi nôn nóng với những đường bóng dài.

Chúng tôi vẫn có những tình huống tốt, những pha đá phạt tốt nhưng không thực sự nhiều. Fabinho xuất hiện rất quan trọng. Sadio Mane rất mới mẻ và anh ấy đã giúp chúng tôi giành chiến thắng. Thật xuất sắc. Tôi phải xem lại bàn thắng nhưng tôi khá chắc chắn rằng đó là một pha dứt điểm tuyệt vời.”

Liverpool giờ đã bỏ xa Man Utd:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJVYXR2aVhUSiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS