Klopp khẳng định Liverpool không xứng đáng giành chiến thắng

Klopp khẳng định Liverpool không xứng đáng giành chiến thắng

Huấn luyện viên Jurgen Klopp không thể giấu nổi cảm giác thất vọng, ngay cả khi Liverpool vẫn đang duy trì mạch chiến thắng ở Premier League.

CĐV Man City ngã ngửa với tuyên bố của Pep Guardiola
Đây, CĐV Real hãy chờ đợi và đếm ngày đón “cỗ máy săn bàn” hàng đầu nước Anh!
Alan Shearer: “Không ai có thể ghi bàn thắng đó được cả”

Nếu không có pha bóng sai lầm của thủ môn Dean Henderson bên phía chủ nhà Sheffield United, đội bóng vùng Merseyside chắc hẳn sẽ rơi vào bế tắc. Điều này được chính huấn luyện viên trưởng Jurgen Klopp thừa nhận, với suy nghĩ “Liverpool không ở gần việc giành chiến thắng”…

Chia sẻ sau trận đấu tại sân vận động Bramall Lane, chiến lược gia người Đức nói (theo trang chủ Liverpool): Đúng vậy, đáng lý chúng tôi đã hoà ở trận này. Chúng tôi có sự khởi đầu tốt, nhưng bạn cần phải duy trì điều đó, gia tăng sức ép mạnh mẽ. Thực tế thì Sheffield đã gây áp lực không nhỏ với chúng tôi, họ đã thi đấu rất nỗ lực và trở thành mối đe doạ thực sự. Tôi hài lòng với kết quả trận đấu. Dù không hạnh phúc nhưng nó đã xảy ra.

Thắng may mắn, Klopp tái lập kỷ lục của Mourinho - Bóng Đá

 Klopp khẳng định Liverpool không xứng đáng có 3 điểm.

Liverpool rất tôn trọng đối thủ của mình. Chúng tôi đã có thể phải chia điểm với Sheffield, nhưng xứng đáng với chiến thắng này. Dù sao, tôi cũng dành sự tôn trọng lớn tới đội bóng đó, vì họ đã khiến trận đấu trở thành thử thách cực kỳ khó khăn cho chúng tôi”.

Liverpool bây giờ đang rất chắt chiu điểm số, bởi cuộc đua với Man City không bao giờ dễ dàng. Mùa trước, họ đã thất bại một cách cay đắng trước The Citizens mặc dù từng dẫn trước 7 điểm sau vòng đấu 22!

Klopp nói về Matip:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJoaGN0bVJQbiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS