Kieran McKenna: “Cậu ấy bước vào, đưa thẳng tay lên và xin được ra sân”

Kieran McKenna: “Cậu ấy bước vào, đưa thẳng tay lên và xin được ra sân”

Trợ lý HLV của Man Utd, Kieran McKenna tỏ rõ sự hài lòng với tân binh Bruno Fernandes.

Chuyển nhượng M.U 01/05: “Săn” số 9 mới; Thêm dấu hiệu Sancho tới OTF
10 cầu thủ đạt được 200 trận thắng nhanh nhất lịch sử Premier League: Quá nửa là ‘Quỷ đỏ’
Solskjaer ‘nắn gân’ De Gea tại Tây Ban Nha

Không lâu sau khi đến Man Utd với giá 46.5 triệu bảng, Fernandes đã có lần ra mắt Premier League, trong trận hòa 0-0 của Quỷ đỏ với Wolves. Những gì anh thể hiện rất đáng để HLV Ole Gunnar Solskjaer có thể kỳ vọng.

Kieran McKenna reveals what Manchester United coaches must do for Bruno Fernandes - Bóng Đá

 Fernandes được tin tưởng.

“Bruno Fernandes là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, anh ấy đã chơi ở nhiều vị trí và vai trò khác nhau. Anh ấy rất linh hoạt, vì vậy, rõ ràng công việc của HLV cùng đội ngũ nhân viên là tìm cách nhanh chóng đưa anh ấy vào đội hình,” McKenna nói với trang web chính thức của Man Utd.

“Như tôi đã nói, Bruno rất tự tin khi bước vào phòng thay đồ, đưa tay thẳng lên và nói rằng anh ấy muốn ra sân cho trận đấu với Wolves. Đó là một khởi đầu thực sự tích cực đối với anh ấy.

Tất cả chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thân thiện với Bruno kể từ khi anh ấy có mặt. Anh ấy là một chàng trai trẻ, nhưng bạn có thể nói về kinh nghiệm của anh ấy ở Italia với Udinese và Sampdoria, sau đó ở Bồ Đào Nha với Sporting, và số lượng trận đấu mà anh ấy đã tích lũy, các cầu thủ khác nhau mà anh ấy đã chơi cùng, các hệ thống khác nhau mà anh ấy đã được thử sức, các vai trò khác nhau mà anh ấy đã đảm nhận. Khi đó, mức độ kinh nghiệm của Bruno lớn hơn nhiều so với những người 18, 19 và 20 tuổi, và thậm chí cả những người 21, 22 và 23 tuổi.”

Tài năng đặc biệt của Bruno Fernandes:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJVTVJYdjZNSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS