Không được “Người đặc biệt” tin tưởng, sao Argentina chốt rời Bắc London

Không được “Người đặc biệt” tin tưởng, sao Argentina chốt rời Bắc London

Còn cả một tương lai trải dài trước mắt, hậu vệ sinh năm 1998 đã quyết định sẽ tìm tới một bến đỗ có triển vọng hơn Tottenham.

Vòng 15 Premier League: Đại chiến của những kẻ cùng đường và ngày trở về của Jose Mourinho
Top 5 huyền thoại cán mốc 200 chiến thắng Premier League nhanh nhất: Chelsea có 3 người
Fan Tottenham: “Mua ngay cậu ấy, hơn cả Grealish”

Tháng 1 vừa qua, hậu vệ của Tottenham Hotspur, Juan Foyth đã rất gần với một thoả thuận chuyển tới Serie A, song cuối cùng đã không có một thoả thuận nào được ký kết. Mặc dù vậy, việc cầu thủ người Argentina còn ở lại Bắc London có lẽ sẽ không kéo dài lâu.

Theo tờ The Independent, hậu vệ Juan Foyth dự kiến sẽ thúc đẩy việc rời khỏi Tottenham vào mùa hè này. Nguồn tin này tuyên bố rằng Foyth có khả năng được chơi ở đội một thường xuyên hơn tại đội bóng khác, và anh ưu tiên lựa chọn này hơn là tiếp tục chật vật tranh đấu dưới thời HLV Jose Mourinho.

Report: Pochettino signing wants Spurs exit, was allegedly offered in January striker swap (Juan Foyth) - Bóng Đá

Juan Foyth đã quyết ý rời Tottenham.

Cả mùa này, Juan Foyth mới chỉ có 3 lần ra sân tại Premier League. Tính trên tất cả các đấu trường dưới thời HLV Jose Mourinho, Foyth cũng chỉ được chơi 3 trận, tổng cộng 135 phút. Đây cũng là điều không quá khó hiểu, bởi trong khi Mauricio Pochettino đánh giá rất cao tài năng của cậu học trò đồng hương, Mourinho lại không tỏ ra hứng thú với việc tạo điều kiện cho Juan Foyth thể hiện.

Với NHM Tottenham, một hợp đồng cho mượn để Foyth có thêm thời gian thi đấu trước khi trở lại cống hiến cho Gà trống sẽ là hợp lý hơn cả, song mong muốn của cầu thủ người Argentina đã rất rõ ràng. Một cuộc chia tay ngay mùa hè tới đây có lẽ là kết cục mà tất cả nên chuẩn bị trước.

Xem những hình ảnh ấn tượng nhất của Juan Foyth ở mùa giải 2018/19:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI1OFNXbEF4TCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS