Không được bầu tại FIFA the Best, Salah sắp từ giã tuyển Ai Cập?

Không được bầu tại FIFA the Best, Salah sắp từ giã tuyển Ai Cập?

Mohamed Salah đang có những động thái muốn chấm dứt mối quan hệ với liên đoàn bóng đá Ai Cập.

‘Hợp đồng dỏm’ tiết lộ bí mật đáng buồn của Arsenal thời Wenger
Soi kèo Oxford vs Newcastle, 03h05 ngày 5/2 – FA Cup
Solskjaer: “Chúng tôi phải làm được điều đó”

Kể từ sau khi bị liên đoàn bóng đá Ai Cập sử dụng hình ảnh trái phép hồi mùa Hè năm ngoái, mối quan hệ của tiền đạo Liverpool với tổ chức này đã nảy sinh rất nhiều vấn đề.

Mới đây, cầu thủ 27 tuổi tiếp tục làm NHM tại quê nhà lo lắng khi xóa toàn bộ những thông tin liên quan đến đội tuyển quốc gia trong tài khoản cá nhân của mình. Phải chăng đây là động thái khẳng định không muốn tiếp tục cống hiến cho đội tuyển nữa của Salah?

Không được bầu tại FIFA the Best, Salah sắp từ giã tuyển Ai Cập? - Bóng Đá

 Salah có thể từ giã tuyển Ai Cập vì cho rằng không nhận được sự ủng hộ từ quê nhà.

Theo Mirror, nguyên nhân đẩy mối rạn nứt giữa 2 bên lên cao trào xuất phát từ việc Salah chỉ nhận được 1 phiếu bầu từ quê nhà trong giải thưởng FIFA the Best vừa qua.

Cụ thể theo ghi nhận, ngôi sao của Liverpool chỉ nhận được lá phiếu bầu chọn từ phóng viên Hany Danial (ở vị trí thứ 3, tức chỉ nhận được 1 điểm). Điều khá khó hiểu khi đội trưởng Ahmed Elmohamady và HLV trưởng Shawky Ghareeb của đội Olympic Ai Cập đều có quyền bầu chọn trong giải thưởng này.

Tuy nhiên điều này cũng đang dẫn đến dấu hỏi về sự minh bạch trong cách bầu chọn của FIFA, khi cả Elmohamady lẫn Ghareeb đều khẳng định đã bầu chọn cho Salah ở hạng mục cầu thủ xuất sắc nhất. 

Video bầu không khí trên sân tập của Liverpool

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI5Y2V0THpjRCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiIsImFkcyI6InByZS1yb2xsIn0=” width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS