Khánh Sky Toang –  Soi kèo mới nhất

Khánh Sky Toang – Soi kèo mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất về vụ Khánh sky. Theo nguồn tin soi kèo 789bet vừa nhận được từ BEATVN về sự “toang” của một dâ‌n chơ‌i 4.0 là Khánh Sky. Đ

Soi kèo Bayern Munich vs Wolfsburg, 21h30 ngày 21/12 – Bundesliga
Nhận định bóng đá Eibar vs Granada, 3h00, ngày 21/12: Chủ nhà hết sợ… sân nhà
Soi kèo Tottenham vs Chelsea, 23h30 ngày 22/12 – Premier League

Cập nhật tin tức mới nhất về vụ Khánh sky. Theo nguồn tin soi kèo 789bet vừa nhận được từ BEATVN về sự “toang” của một dâ‌n chơ‌i 4.0 là Khánh Sky.
Được biết Khánh là một dân chơi có số có má trên các mạn‌g xã hội. Theo tin Beat đưa lên thì Khánh Sky và các thông tin liên quan không cánh mà bay. Các tài khoản mạng xã hội đều không truy cập được. Một số anh hùng bàn phím cũng xác nhận không liên lạc được số điện thoại của Khánh “bầu trời”.

789bet

Dòng trạng thái của BeatVN

Chưa dừng lại ở đó, một fanpage khác là Beat Thanh Trì có đăng một dòng trạng thái với nội dung là Khánh sky đã bị xử. Người xử Khánh được cho là Tiến Bịp, hơn thế nữa trong vụ này mẹ Khánh cũng bị vạ lây và phải nằm viện.

Khánh Sky

Khánh “bầu trời” đã toang ?

Ngay sau khi những thông tin này được phát hiện, tốc độ truyền đi của cộng đồng mạng là hết sức nhanh chóng. Tuy nhiên đa số đều nửa tin nửa ngờ trước thông tin được đưa ra. Có người cho rằng Khánh đã bị xử, hay một số khác lại cho rằng Khánh “toang” vì tai nạn.
Trước nhiều luồng thông tin trái ngược, chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác thực hư câu chuyện ra sao. SoikeoTV cho rằng có lẽ phải một vài ngày tới chúng ta mới rõ.

COMMENTS