Kane sẽ là “Lampard mới” của Mourinho?

Kane sẽ là “Lampard mới” của Mourinho?

Sẽ là rất thú vị nếu Harry Kane trở thành một Frank Lampard mới dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho.

‘Pogba sẽ không bao giờ chơi cho Man Utd một lần nữa’
Lộ diện cầu thủ “chơi bẩn” nhất Premier League
MU mua Dembele: Nâng giá trị Bruno Fernandes

Sau 11 tháng bị Man Utd sa thải, Jose Mourinho cuối cùng đã tái xuất. Bến đỗ mới của chiến lược gia Bồ Đào Nha vẫn là 1 ông lớn Premier League – Tottenham Hotspur.

Ngay trong những phát biểu đầu tiên trong màu áo đội bóng mới, chiến lược gia người Bồ đã chỉ ra một trong những chìa khóa quan trọng nhất đối trong việc vận hành Tottenham của ông chính là Harry Kane, người đã ghi 10 bàn trên tất cả đấu trường từ đầu mùa.

Kane sẽ là

 Trước khi gặp Mourinho, Lampard cũng chưa giành được danh hiệu lớn nào ở tuổi 26.

“Tôi nghĩ là các HLV, chúng tôi phải cảm nhận được điều gì là khả thi, điều nào không. Khi bạn cố mua Kane, đó chỉ là 1 nhiệm vụ bất khả thi.” – Mourinho khẳng định.

Cần biết từ đầu mùa 2014/15, Kane cán mốc tổng cộng 169 bàn thắng cho Spurs. Với việc ông thầy có công lao lớn trao cơ hội để tiền đạo người Anh vươn tầm là Pochettino không còn tại vị, tương lai của Kane tại Bắc London đang là chủ đề được mang ra bàn tán. Đại gia La Liga là Real Madrid được cho là rất khao khát sở hữu số 10 Spurs.

Ở tuổi 26, độ chín trong sự nghiệp, Harry Kane hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm sự nghiệp của mình Mourinho, một trong những HLV gặt hái nhiều thành công nhất Premier League.

Frank Lampard có lẽ sẽ là một tấm gương dành cho Kane, vì bản thân tượng đài của Chelsea cũng chẳng giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào trước khi gặp Mourinho tại Chelsea ở tuổi 26. 

Vào đêm nay, Mourinho sẽ chính thức ra mắt Tottenham khi dẫn dắt đội bóng này đối đầu với West Ham tại vòng 13 Premier League. 

Mourinho rất thành công ở Porto:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJ0eUhXamNNbSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS