“Juventus có thể vô địch ngay trong tháng Hai”

“Juventus có thể vô địch ngay trong tháng Hai”

Đó là những nhận định của Antonio Cassano khi chứng kiến sự đầu tư quá mạnh mẽ của Juventus trong mùa Hè năm nay.

Soi kèo Inter Milan vs Sampdoria, 02h45 ngày 24/02 – Serie A
‘Người Real cảm thấy bị phản bội. Ronaldo chẳng khác nào kẻ đánh thuê’
“Học hỏi” Juventus, thành Milan sắp có sân vận động mới

Nhắc đến Juventus, đó là nhắc đến một thế lực đã thống trị Serie A trong 7 mùa giải gần đây. Dù cho trải qua bất kỳ khó khăn nào dưới thời Conte hay Allegri, Lão Bà vẫn luôn biết cách khuất phục các đối thủ của mình để trở thành người về đích sớm nhất.

 Juventus đang quá vượt trội so với phần còn lại của Serie A.

Mùa này, khoảng cách của Juventus so với phần còn lại tại Serie A dường như đã một lần nữa bị kéo giãn, sau khi đội bóng thành Turin vừa chiêu mộ một loạt những ngôi sao rất đáng chú ý như Cristiano Ronaldo, Leonardo Bonucci và Joao Cancelo.

Chứng kiến sự gia tăng sức mạnh này của Juventus, cựu danh thủ Antonio Cassano đã cho biết: “Juventus ở một đẳng cấp rất khác so với những đội bóng còn lại. Nếu họ chơi đúng phong độ và muốn thắng, thì họ sẽ giành chiến thắng.”

Nếu Juventus muốn, họ hoàn toàn có thể giành Scudetto ngay trong tháng Hai để có thể toàn tâm tập trung cho Champions League. Juventus đang đi trước các đội bóng khác từ 3 đến 4 năm vì cách mà họ tổ chức và xây dựng đội bóng hoàn toàn khác hẳn so với các đội bóng khác.”

Video sức mạnh của Juventus:

[wpcc-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/oQIHJ_0eDac?autoplay=true” width=”100%” height=”450″ frameborder=”0″ allowfullscreen=””]


COMMENTS