Jurgen Klopp nói gì khi Man City bị cấm dự C1?

Jurgen Klopp nói gì khi Man City bị cấm dự C1?

HLV Jurgen Klopp lên tiếng sau khi hay tin Manchester City dính án phạt khá nặng.

Tin “hot” Premier League (27/05): “Plan B” vụ Sancho của Man Utd; Chelsea muốn “cơn lốc” của Atalanta
SỐC! Mourinho chọn “nhược tiểu”, loại M.U khỏi Top 4 Premier League
Patrice Evra nhận điều đặc biệt từ Liverpool sau scandal với Suarez

Man City vừa đón nhận cú sốc cực lớn khi UEFA chính thức ra án phạt cấm nửa xanh thành Manchester tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa giải tới. Lý do là bởi, Man City vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính và có động thái lách luật.

UEFA khẳng định, Man City đã có những sai phạm trong bản thống kê doanh thu. Những email tài liệu rò rỉ cho thấy, Man City chi vào việc chuyển nhượng và trả lương cho cầu thủ chênh lệch quá nhiều so với những gì họ kiếm được.

Jurgen Klopp reveals how he reacted to Manchester City’s Champions League ban - Bóng Đá

 Klopp lên tiếng về Man City.

Hành vi của Man City là khá nặng và UEFA đã quyết định loại họ khỏi các giải đấu do họ tổ chức trong 2 mùa giải liên tiếp, kèm nộp phạt 30 triệu euro. Mới nhất, HLV Jurgen Klopp đã có phản ứng trước án phạt này.

Cụ thể, ông chia sẻ trên Sky Sports: Một cú sốc quá lớn. Điều duy nhất tôi có thể phát biểu là gì? Tôi là một HLV nên tôi có thể nói tất cả những gì về bóng đá. Những gì Pep Guardiola đã làm được kể từ khi đến Anh rất đặc biệt. Mọi thứ thật không thể tin được.

Nhưng với những chuyện xảy ra, tôi không có ý kiến. Thành thật tôi cảm thấy tiếc cho họ. Man City sẽ kháng án nhưng tình hình sẽ thật nghiêm trọng nếu UEFA không thay đổi. Nhưng thứ bóng đá của họ thực sự rất khác biệt.”

Video lối đá của Man City:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiI1VFBuakxhSyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS