“Jose Mourinho sẽ sớm nản lòng tại Tottenham”

“Jose Mourinho sẽ sớm nản lòng tại Tottenham”

Theo huyền thoại Arsenal, Paul Merson thì HLV Jose Mourinho rồi sẽ đón nhận những điều không như mong muốn tại Tottenham Hotspur.

NHM Liverpool: “Chúng ta không cần cậu ấy, thật phí tiền”
Man Utd ‘chơi lớn’, ký hợp đồng kỷ lục thế giới rung chuyển nước Anh
Xếp hạng mức giá 10 bom tấn U23 đắt nhất CN hè 2019 sau phiên chợ Đông

 

Jose Mourinho muốn giành được danh hiệu cùng Tottenham

Vị HLV người Bồ Đào Nha đã giành được những danh hiệu lớn tại Premier League, La Liga, Serie A và Primeira Liga trong suốt sự nghiệp quản lý 20 năm của mình. Nhưng kể từ khi tiếp quản tại Spurs, Jose Mourinho đã phải vật lộn để leo lên vị trí top 4, khi đội bóng Bắc London hiện chỉ đang đứng thứ 8 trên BXH.

 Mourinho đã không làm được như kỳ vọng ở Tottenham.

Paul Merson tuyên bố rằng bản chất của Mourinho là giành được những danh hiệu lớn ở mọi nơi ông đến và sẽ không hài lòng với tiến độ chậm chạp tại Tottenham.

Cựu ngôi sao Arsenal lên tiếng: “Tôi nghĩ rằng Jose Mourinho sẽ nản lòng rất nhanh. Anh ấy đã đưa Dier rời sân sau 20 phút, nhưng sau đó anh ấy nói ‘cậu ấy rất tuyệt vời, cậu ấy hiểu trận đấu, tôi phải làm điều đó’. Anh ấy nói đúng đắn mọi thứ.

Khoảng hai tháng sau, anh ấy loại Dele Alli. Alli gặp vấn đề và anh ấy nói “ồ, cậu ta cần chơi tốt hơn, nếu cậu ta chơi không tốt, cậu ta sẽ bị loại bỏ’.

Tôi nghĩ rằng Jose Mourinho đã mất kiên nhẫn một chút nữa rồi. Anh ấy là người chiến thắng, anh ấy không phải là người mong muốn vị trí thứ 3, thứ 4. Anh ấy như Tiger Woods, Rory McIlroy – những tay golf vĩ đại – và anh ấy muốn giành được những thứ lớn lao.”


COMMENTS