Jesse Lingard nên cân nhắc rời Man Utd

Jesse Lingard nên cân nhắc rời Man Utd

Tiền vệ Jesse Lingard được khuyên nên sớm chia tay Manchester United để cứu vãn sự nghiệp.

Solskjaer phát biểu nửa vời trước trận Man Utd – Arsenal
Emery lên tiếng về quyết định lịch sử trước Man United
Man Utd trở lại thi đấu, Solskjaer loại 4 cầu thủ

 

Lối đá của Man United

Lúc này đây, tương lai của Jesse Lingard tại Man United đang bị đặt dấu hỏi lớn. Báo chí Anh quốc tiết lộ, Lingard coi như đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ole Gunnar Solskjaer và BLĐ Man United sẽ bán đứt anh vào mùa Hè này.

Kể từ khi Bruno Fernandes xuất hiện, cơ hội ra sân của Lingard càng hạn chế, thậm chí, Juan Mata còn thường xuyên được sử dụng hơn. Điều này không quá khó hiểu bởi Lingard liên tục gây thất vọng trong suốt những mùa giải gần đây.

Chính vì thế, nguồn tin từ The Athletic vừa qua tiết lộ, nhiều CLB đã sẵn sàng giải cứu Lingard khỏi sân Old Trafford. Mới nhất, Luther Blissett – cựu danh thủ AC Milan, cũng khuyên Lingard nên sớm chia tay Man United.

Cụ thể, Luther Blissett chia sẻ trên tờ Daily Star rằng: “Từ góc độ giáo dục cũng như từng là một cầu thủ, việc Lingard ra đi và tìm kiếm thử thách mới là quyết định tốt cho sự nghiệp. Điều này giúp Lingard trở nên hoàn thiện hơn.

Ra nước ngoài có thể giúp Lingard phát triển bản thân. Với những cầu thủ phù hợp bên cạnh, Lingard có thể tỏa sáng. Thực tế, Lingard đã ghi không ít bàn thắng quan trọng trong nhiều mùa giải vừa qua.

Rời khỏi nước Anh, Lingard có thể kéo dài sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình.”

Jesse Lingard told why he must consider Manchester United exit - Bóng Đá

 Lingard nên chia tay Man United.


COMMENTS