Jamie Carragher: “Ngày Liverpool vô địch, hắn sẽ trốn đến Papua New Guinea”

Jamie Carragher: “Ngày Liverpool vô địch, hắn sẽ trốn đến Papua New Guinea”

Những phát biểu sẽ khiến những người yêu mến cựu danh thủ Man United phải cảm thấy "nóng mặt".

So tài Maddison và Grealish, fan Man Utd đã biết nên chọn ai
Lộ hình ảnh mới nhất của Kane, cơ hội lớn cho Tam Sư
Man Utd & Arsenal diễn tấu hài tại “Nhà hát”, trọng tài cũng hóa trò hề

Trong quá khứ và kể cả hiện tại, Manchester United và Liverpool là hai thế lực đối chọi nhau gay gắt tại Anh. Dĩ nhiên, không hiếm trường hợp cầu thủ của cả hai đội chẳng ưa gì nhau, và Gary Neville cùng với Jamie Carragher chính là một cặp đôi như thế.

Hai huyền thoại của hai câu lạc bộ đã không ít lần có những mâu thuẫn khi còn là cầu thủ. Bây giờ, khi cả hai đã giải nghệ và trở thành những bình luận viên, thì họ vẫn dành cho nhau những lời khiến đối phương phải “nóng mặt” mỗi khi có cơ hội.

Và mới đây cựu trung vệ The Kop đã làm như thế. Cụ thể, như đã biết thì mùa này Liverpool đang cho thấy sức mạnh cực kỳ bá đạo, còn Quỷ đỏ lại ngập trong khủng hoảng.

Arsenal hero Martin Keown makes Liverpool claim over Premier League winter break - Bóng Đá

Liverpool bây giờ đang cho thấy sức mạnh vượt trội so với phần còn lại tại Anh.

Và khi nói về việc Liverpool vô địch, Carragher cho rằng vào ngày Lữ đoàn đỏ đăng quang, Neville sẽ phải ngồi máy bay để đến một nơi càng xa nước Anh càng tốt:

“Anh ta sẽ tìm kiếm những chuyến bay tới Papua New Guinea. Nhưng lúc này thì Gary vẫn chưa thể đặt vé, bởi vì anh ta chưa biết chúng tôi sẽ vô địch ngày nào.”

“Khi ấy, chắc chắn trên máy bay sẽ toàn là những người Everton.” – Carragher nói trên ECHO.

Pha làm bàn đẳng cấp của Sadio Mane vào lưới Bayern Munich:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJKQ3Q0V3ZUYSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS