James Garner lập siêu phẩm ‘bắn tỉa’ như Kroos, Quỷ đỏ toàn thắng ở EFL Trophy

James Garner lập siêu phẩm ‘bắn tỉa’ như Kroos, Quỷ đỏ toàn thắng ở EFL Trophy

Đội trẻ Man Utd đã có thắng lợi nhọc nhằn 1-0 trước đội bóng League One, Lincoln nhờ bàn thắng tuyệt đẹp của James Garner.

‘Giành vị trí của Beckham là điều không thể, tôi chỉ trụ lại ở M.U được 18 tháng’
Điểm tin 12/02: M.U chốt xong vụ Pochettino; Rõ thời điểm Pep tới Juve
Old Trafford sắp thêm ghế cho NHM

HLV Neil Wood đã cho ra sân một đội hình trẻ trung trong trận đấu thứ 2 của Man Utd ở bảng H, với độ tuổi trung bình của các cầu thủ là 17.5.

So với trận đấu đầu tiên gặp Rotherham, nhiều cái tên như Brandon Williams, Ethan Laird, Lee O’Connor, Angel Gomes, D’Mani Mellor, George Tanner, Luca Ercolani và Alex Fojticek đều vắng mặt.

Lincoln City vs Manchester United U21s highlights and reaction as James Garner scores - Bóng Đá

 Garner liên tục tỏa sáng.

Đội U21 Man Utd đã nhập cuộc chậm rãi, và phải nhờ đến sự xuất sắc của thủ môn Matej Kovar, họ mới thoát khỏi bàn thua ở những phút đầu.

Dù sao, với những ngôi sao vượt trội trong đội hình, đội trẻ Quỷ đỏ đã có bàn mở tỉ số. Tahith Chong đóng vai trò kiến tạo cho James Garner dứt điểm hiểm hóc ở cự ly 20m giúp Man Utd vươn lên dẫn trước.

Sau 6 trận đấu cho đội U23, James Garner đã ghi đến 5 bàn thắng, cung cấp 2 pha kiến tạo. Khi về đội U21, Garner tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng. Những cú sút xa của anh không quá căng, nhưng có độ hiểm hóc khiến người ta phải liên tưởng đến tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid.

Với lợi thế dẫn bàn, U21 Man Utd đã chơi tốt hơn. Nhưng Lincoln không phải là không có cơ hội. Tuy nhiên, họ thiếu may mắn, cùng với đó là việc thủ thành Kovar quá xuất sắc. Largeie Ramazani của Quỷ đỏ cũng có nhiều cơ hội ngon ăn, nhưng không thể tận dụng thành công. 1-0 nghiêng về U21 Man Utd là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Siêu phẩm của Toni Kroos:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCbEpBWVNpSiIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS