Jack Wilshere: Đó là điều sự mâu thuẫn giữa tôi với Arsene Wenger

Jack Wilshere: Đó là điều sự mâu thuẫn giữa tôi với Arsene Wenger

Cựu tiền vệ Arsenal Jack Wilshere để kể lại sự mâu thuẫn giữa anh và HLV Arsene Wenger trong quá khứ.

‘Chẳng ai có thể làm khó khi tôi kiểm soát bóng cả’
Mourinho: “Tôi nhận được 50 tin nhắn từ Man United”
Chelsea nhảy vào giành chữ ký, cha của Aubameyang lập tức có động thái

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJhZUU4cW90RSIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]

Đẳng cấp của Jack Wilshere

Jack Wilshere là một trong những tiền vệ tài năng của Arsenal trong giai đoạn 2008-2018. Được đôn lên đội 1 từ năm 16 tuổi, cầu thủ người Anh sớm thể hiện được đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, những chấn thương quái ác đã khiến cho cầu thủ sinh năm 1992 dần đánh mất phong độ và phải chia tay với đội bóng thành London.

Hiện tại, Wilshere đang đầu quân cho West Ham United. Mới đây, nhắc về 1 kỷ niệm khó quên trong thời gian thi đấu ở Arsenal, Wilshere đã trải lòng về mâu thuẫn giữa anh và HLV Arsene Wenger.

Jack Wilshere: Đó là điều sự mâu thuẫn giữa tôi với Arsene Wenger - Bóng Đá

 Wilshere từng có những bất đồng với HLV Wenger trong thời gian còn thi đấu cho Arsenal.

“Khi mới đến Arsenal, tôi được bố trí đá tiền vệ lệch phải. Tôi rất thích. Vì ở đó tôi có thể đi bóng, qua người, tạt bóng và có thể tung những cú sút. Tuy nhiên về sau, khi được đôn lên đội 1 và thi đấu tại Ngoại hạng Anh, tôi được giao đá vị trí số 10 trong đội hình 4-2-3-1 của đội.

Tất nhiên, đó là yêu cầu của HLV nhưng tôi lại thích đá lùi hơn 1 chút, đá cặp tiền vệ trung tâm để có thể thu hồi bóng và quán xuyến trận đấu nhiều hơn. Tôi đã gặp Arsene Wenger và nói về điều này. Nhưng ông ấy đã không đồng ý và trả lời rằng “Không, tôi sẽ không xếp cậu đá ở vị trí đó.”

Chúng tôi vẫn hay có những bất đồng trong suốt thời gian đó. Nhưng rồi cả 2 đều cười trừ và để mọi việc cứ diễn ra bình thường.”


COMMENTS