Huyền thoại lên tiếng, rõ thời điểm Emery bị sa thải

Huyền thoại lên tiếng, rõ thời điểm Emery bị sa thải

Tương lai của chiến lược gia người Tây Ban Nha tại Arsenal đang bị đặt dấu hỏi lớn.

Đáng sợ! Man Utd chỉ sánh ngang Aubameyang trong 16 trận gần nhất
Solsa đang làm mọi cách chỉ để cứu lấy bản thân
Lộ diện đội hình Man Utd đấu Aston Villa: 2 sao trẻ làm ‘ông chủ’ tuyến giữa

HLV Unai Emery đã chịu không ít áp lực đến từ người hâm mộ Arsenal trong thời gian gần đây. Điều này dễ hiểu, khi mà kết quả hòa trước Southampton đã là trận đấu thứ 6 liên tiếp không biết đến cảm giác chiến thắng của Pháo thủ.

Dĩ nhiên, không chỉ về mặt kết quả, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn bị phản đối bởi cách dùng người, chiến thuật không ổn định, cũng như để phòng thay đồ liên tiếp diễn ra khủng hoảng.

Collymore on Emery - Bóng Đá

 Emery không còn được ủng hộ.

Và cựu cầu thủ của Liverpool, Stan Collymore tin triều đại của Emery sẽ chấm dứt vào lần tiếp theo Pháo thủ để mất điểm tại Premier League. Viết trên chuyên mục của mình trên Daily Mirror, ông chia sẻ:

“Trong những ngày gần đây, cách giao tiếp của Emery đã bị chế giễu, phương ngữ và cách phát âm của ông ta bị đem ra làm trò cười. Người ta đang nói với cổ động viên Arsenal rằng Emery là một sự chế nhạo, truyện tranh hay phim hoạt hình. Không có cách nào để Emery có thể lấy lại sự tôn nghiêm của mình.”

“Câu trả lời nằm ở hai hoặc ba tuần tới, họ sẽ có một trận hòa nào đó và ban lãnh đạo sẽ “bóp cò súng.”

Pháo thủ chuẩn bị làm khách trên sân Norwich City trong khuôn khổ vòng đấu tiếp theo của Premier League. Dự kiến, đây cũng không phải một trận đấu dễ dàng cho Emery và các học trò, với bối cảnh Norwich vừa đánh bại Everton ngay trên sân khách.

Emery nói về Arsenal và Xhaka:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJCNVZkbkJsYyIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS