Huyền thoại Brazil: “Jurgen Klopp là một HLV tiên phong”

Huyền thoại Brazil: “Jurgen Klopp là một HLV tiên phong”

Một cựu danh thủ vừa dành những nhận xét đầy sự khâm phục cho thuyền trưởng của Liverpool.

Scholes: “Cậu ấy sẽ không được ra sân từ đầu nhiều ở Man Utd”
NÓNG! Tuyển Anh tập trung: 2 sao M.U, 1 sao Liverpool & 1 sao Tottenham bị loại
Ngán ngẩm với lịch thi đấu của Man Utd; 5/6 trận sân khách trong tháng 10

Huyền thoại bóng đá Brazil, Kaka trong một buổi phỏng vấn gần đây đã dành nhiều lời khen ngợi cho HLV của Liverpool, Jurgen Klopp. Cựu ngôi sao của Real Madrid và AC Milan mô tả Klopp là một nhà cầm quân tiên phong, người đã thay đổi cuộc chơi trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

“Thật tốt khi thấy một đội chơi theo cách này trong cả một mùa giải”, Kaka nói với Sky Sports. “Tôi không nói Liverpool tệ nhưng trong một cuộc cạnh tranh như tại Premier League, thật khó để có một mùa giải như thế này. Điều đó cho thấy Liverpool đang có phong độ rất tốt và có 1 HLV cũng như các cầu thủ rất giỏi.”

Jurgen là một HLV tiên phong. Ông ấy không ngại thay đổi và thử một cái gì đó khác biệt. Premier League rất tốt chính là nhờ các HLV ở giải đấu này.”

Kaka: 'Jurgen is a pioneer coach. He's not afraid to change' - Bóng Đá

Kaka dành sự khâm phục cho HLV Jurgen Klopp.

Liverpool đang dẫn đầu Premier League với 22 điểm nhiều hơn đội xếp sau, tạo nên cảm giác rằng chẳng ai khác ngoài họ có thể nâng cúp vào cuối mùa. Lữ đoàn Đỏ chỉ cần thêm 6 chiến thắng nữa để trở thành nhà vô địch.

Đoàn quân của Jurgen Klopp sẽ trở lại thi đấu ở Premier League vào rạng sáng ngày Chủ nhật 16/02 (giờ Việt Nam) khi làm khách của Norwich City.

Xem HLV Jurgen Klopp bất ngờ vì phong độ ổn định của Liverpool:

[wpcc-iframe style=”width: 300px; min-width: 100%; position: absolute; top: 0; left: 0; height: 100%; overflow: hidden;” src=”https://embed.dugout.com/v2/?p=eyJrZXkiOiJmZ2ZXMFFPSCIsInAiOiJib25nZGEiLCJwbCI6IiJ9″ width=”100%” frameborder=”0″ scrolling=”no” allowfullscreen=””]


COMMENTS