Huyền thoại Arsenal: “Nếu họ làm điều đó trong mùa giải này thì thật tuyệt vời”

Huyền thoại Arsenal: “Nếu họ làm điều đó trong mùa giải này thì thật tuyệt vời”

Huyền thoại của Arsenal đã có những chia sẻ về tình hình đội bóng.

Fan Tottenham: “Đúng quy trình rồi, Jose Mourinho”
“Làm mọi thứ quá dễ dàng, cậu ấy đã không được ghi nhận xứng đáng”
Klopp khẳng định Liverpool không xứng đáng giành chiến thắng

Cuối tuần qua, Arsenal đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Aston Villa, trong bối cảnh phải thi đấu thiếu người. Kết quả đó cũng đưa Pháo thủ lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Premier League.

Với việc Chelsea, Tottenham và Manchester United – những đối thủ trực tiếp trong cuộc đua giành tấm vé tham dự Champions League đều lần lượt nhận thất bại trong vòng đấu vừa qua, chiến thắng 3-2 trước Aston Villa mang ý nghĩa rất quan trọng đối với đoàn quân của HLV Unai Emery.

Paul Merson predicts Arsenal - Bóng Đá

 Mới đây Pháo thủ cũng vùi dập Nottingham Forest.

Phát biểu với Sky Sports, cựu cầu thủ Paul Merson cho rằng Pháo thủ cuối cùng đã có thể kết thúc “cơn khát” Champions League. Huyền thoại Arsenal chia sẻ:

“Arsenal đánh bại Aston Villa là một chiến thắng lớn. Sau kết quả trước Watford, tưởng như họ sắp sửa bị đánh bại trước Villa, điều đó sẽ rất tệ. Arsenal hiện tại ở trong một tình huống mà các đối thủ đang biến động – Man Utd, Tottenham, Chelsea đều thi đấu thất vọng. Đó là thời điểm rất lớn để một câu lạc bộ như Leicester bước vào Top 4 và Pháo thủ bắt buộc phải có một khởi đầu tốt.”

“Khi bạn theo dõi trận đấu với Villa, họ có 10 người và ghi được ba bàn thắng. Arsenal có một cơ hội để lọt vào Top 4, nếu họ làm điều đó trong mùa giải này thì thật tuyệt vời.”


COMMENTS