Hồng Duy chấn thương phần mềm, bỏ ngỏ khả năng dự vòng loại World Cup 2022

Hồng Duy chấn thương phần mềm, bỏ ngỏ khả năng dự vòng loại World Cup 2022

Sau pha va chạm với Văn Hà của Quảng Nam, Hồng Duy đã phải ngay lập tức nhập viện và bước đầu, các bác sĩ đã chẩn đoán được mức độ của chấn thương này.

Nhận định bóng đá U22 Myanmar vs U22 Campuchia, 15h00 ngày 10/12: Nhiệm vụ khả thi
Nhận định bóng đá AS Roma vs Wolfsberger, 3h00 ngày 13/12: Sói ‘nuốt’ Wolfsberger
Xuân Trường sút hỏng pen, ĐT Việt Nam thua sát nút đàn em U22 Việt Nam

HAGL vừa nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam ngay trên sân nhà Pleiku dù có bàn thắng mở tỷ số trước của Kim Bong-jin (phút 11). Những người giúp đội bóng xứ Quảng hoàn tất cú lội ngược dòng chính là Như Tuấn (phút 29) và Minh Tuấn (phút 69).

Hồng Duy gãy xương sườn, nguy cơ lỡ vòng loại World Cup 2022 - Bóng Đá

 Hồng Duy phải đến bệnh viện sau khi dính chấn thương nặng.

Chưa dừng lại với nỗi buồn thua trận, CĐV HAGL tiếp tục nhận tin không vui từ chấn thương của Nguyễn Phong Hồng Duy. Theo đó, từ pha tranh chấp trên không cùng hậu vệ Văn Hà ở phút thứ 31, cầu thủ gốc Bình Phước ngã xuống sân và tỏ ra rất đau đớn. Chấn thương này khiến anh phải rời sân và đi đến bệnh viện ngay lập tức bằng xe cứu thương. Sau đó, HLV Lee Tae-hoon đưa Văn Thanh vào thay Hồng Duy.

Theo thông tin từ báo Bóng đá, Hồng Duy bị dập phần mềm ở hông. Với hung tin này, không chỉ những người yêu HAGL mà cả NHM bóng đá Việt Nam đều bất an khi chiến dịch vòng loại World Cup 2022 đang đến rất gần.

Hồng Duy từ lâu đã trở thành một cái tên được HLV Park Hang-seo rất tin tưởng và gọi tập trung cho cả lứa U23, Olympic và ĐTQG. Còn tại HAGL, số 7 là một vị trí bất khả xâm phạm. Anh nổi bật với khả năng đi bóng tốc độ và khéo léo.


COMMENTS